1. mypiano

  mypianoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  70
  Số điện thoại:
  01238669669

  Toàn Quốc Cho thuê nhạc công, ca sĩ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mypiano, 10 Tháng mười hai 2016.

  Hầu hết, sự thành công của một chương trình hay một sự kiện nào đó đều phải kể đến các hoạt động văn nghệ. Những tiết mục văn nghệ đóng vai trò then chốt trong việc kết nối giao lưu giữa những người tham dự và chủ sự kiện, chương trình. Nếu bạn đang cần một nhạc công, một ca sĩ biểu diễn trong sự kiện của bạn, hãy đến với chúng tôi, Công ty thương mại và dịch vụ truyền thông Adam sẵn sàng cung cấp cho các bạn những nhạc công, ca sĩ chuyên nghiệp với những màn biểu diễn đặc sắc nhất.

  Cho thuê nhạc công

  Cho thue nhac cong ca si
  Nhạc công là người thực hiện, biểu diễn các bản nhạc bằng nhạc cụ với nhiều thể loại nhạc khác nhau như pop, rock, jazz hay giao hưởng...Mỗi nhạc công có thể chơi một hay nhiều loại nhạc cụ khác nhau trong một dàn nhạc. Sở hữu một ca sĩ hát hay chưa đủ, để có một chương trình văn nghệ hay và đặc sắc thì các bạn không thể thiếu đi một nhạc công có tài.

  Là một công ty chuyên tổ chức sự kiện trong suốt 7 năm qua, Adam Media của chúng tôi tự hào vì sở hữu một đội nhạc công kỳ cựu trong nghề, có khả năng chơi được nhiều loại nhạc cụ như Piano, Guitar, Violin, các nhạc cụ truyền thống,...Tất cả đều đã được Adam tuyển chọn một cách kĩ càng và được gửi đi đào tạo ở nhiều quốc gia trên thế giới. Công ty thương mại và dịch vụ truyền thông Adam xin đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những nhạc công xuất sắc và chất lượng nhất, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

  Cho thuê ca sĩ

  Cho thue nhac cong ca si

  Ngoài nhạc công, Adam Media cũng có thể cung cấp cho quý khách hàng những ca sĩ có giọng hát hay và hát được nhiều thể loại nhạc khi quý khách có yêu cầu. Tùy vào yêu cầu của các bạn, chúng tôi sẽ cho thuê ca sĩ biểu diễn chuyên nghiệp và bán chuyên với chi phí hợp lí nhất. Sở hữu một đội ngũ ca sĩ đông đảo với nhiều khả năng âm nhạc khác nhau, Adam Media cho thuê ca sĩ phục vụ hội thảo, hội nghị, hội chợ, ca sĩ hát phòng trà, bar hay những ca sĩ hát khai trương , khánh thành công ty, cửa hàng, khách sạn,...với đa dạng các thể loại, các dòng nhạc khác nhau. Hầu hết, các ca sĩ của chúng tôi đều có trong tay những giải thưởng nổi bật trong giới showbiz Việt Nam cũng như được đào tạo từ các trường nghệ thuật danh giá như: Ca sĩ Ngọc Lâm – Top 6 người được đánh giá cao nhất trong chương trình Sao Mai điểm hẹn năm 2015, ca sĩ Hồng Nhung – top 6 dòng nhạc dân gian Sao Mai điểm hẹn 2013, ca sĩ Hoàng Thủy – top 6 dòng nhạc dân gian Sao Mai điểm hẹn 2015, ca sĩ Thế Dũng, Thu Hằng, ca sĩ Hồng Nhung...cùng một loạt các ca sĩ triển vọng khác.

  Bên cạnh đó, để hỗ trợ phần trình diễn trở nên hoàn hảo, AdamMedia còn có thể cung cấp dịch vụ hết sức đa dạng từ cho thuê nhóm nhảy, nhóm múa, vũ đoàn, đến người mẫu, MC, âm thanh ánh sáng phục vụ chương trình biểu diễn nghệ thuật…

  Hãy đến với Công ty thương mại và dịch vụ truyền thông Adam để có thể sở hữu những nhạc công, ca sĩ biểu diễn chuyên nghiệp nhất cho chương trình, sự kiện của bạn.

  Công ty Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Adam

  SĐT: 043.699.3333 - 0912.669.669

  Địa chỉ: 151 Hào Nam

  Web: adammedia.vn


  .
   

Chia sẻ trang này