1. mypiano

  mypianoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  70
  Số điện thoại:
  01238669669

  Toàn Quốc Cho thuê ban nhạc, sân khấu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mypiano, 12 Tháng mười hai 2016.

  Nhằm hỗ trợ quý khách hàng trong hoạt động tổ chức sự kiện, Công ty thương mại và dịch vụ truyền thông Adam đã cố gắng cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ nghệ thuật thu hút nhất đặc biệt là dịch vụ cho thuê ban nhạc, cho thuê sân khấu.

  Cho thuê ban nhạc

  Cho thue ban nhac san khau

  Xuất phát từ một trung tâm nghệ thuật, Adam Media của chúng ta là một công ty đi đầu trong lĩnh vực nghệ thuật được biết đến trong 7 năm qua. Với đội ngũ ca sĩ, nhạc sĩ chuyên nghiệp, chúng tôi đã tiến hành lập ra các ban nhạc có chất lượng nhất để có thể mang tới cho quý khách hàng những màn biểu diễn với phong cách ấn tượng. Bên cạnh đó, các thành viên của từng ban nhạc trong gia đình Adam đều được tuyển chọn kĩ lưỡng và được đào tạo bài bản từ hệ thống các chương trình giảng dạy theo quy chuẩn của nước ngoài. Từ cơ sở vật chất đến nguồn nhân lực cho một ban nhạc, chúng tôi có thể đáp ứng những ban nhạc biểu diễn sự kiện, chương trình, buổi tiệc, dạ hội, lễ hội hay phòng trà, quán bar,...

  Adam Media cho thuê ban nhạc, nhóm nhạc sau:

  - Cho thuê ban nhạc tứ tấu

  - Cho thuê nhóm nhạc tứ tấu

  - Cho thuê ban nhạc Flamenco, thuê nhóm nhạc Flamenco

  - Cho Thuê ban nhạc dân tộc

  - Cho thuê nhóm nhạc hòa tấu dân tộc

  Cho thuê sân khấu

  Cho thue ban nhac san khau

  Được biết đến từ lâu, dịch vụ cho thuê sân khấu đã không còn xa lạ gì đối với các công ty cung cấp dịch vụ. Nắm bắt được thị trường dịch vụ trong nước, Công ty thương mại và dịch vụ truyền thông Adam chuyên cung cấp sân khấu sự kiện, chương trình,...cho quý khách hàng với giá cả phải chăng, hợp lí. Sở hữu những mối liên hệ với nhiều chủ sân khấu lớn, Adam sẵn sàng hỗ trợ quý khách tìm kiếm các sân khấu phù hợp với mục đích, tính chất chương trình của quý khách khi các bạn có yêu cầu.

  Ngoài ra, Công ty thương mại và dịch vụ truyền thông Adam của chúng tôi cũng có thể hỗ trợ quý khách các dịch vụ khác có liên quan tới set up sân khấu, thi công, dàn dựng lắp đặt sân khấu theo yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên tổ chức sự kiện, chúng tôi có khả năng thi trang trí, thiết lập sân khấu trên mọi địa hình, mọi không gian. Adma Media còn cho thuê tất cả các trang thiết bị để phục vụ tổ chức sự kiện như: âm thanh ánh sáng, sân khấu, ca sĩ nhóm nhạc, nhóm múa, nhóm nhạc, nhóm hài, nhóm xiếc, ảo thuật gia, họa sĩ vẽ tranh cát, người mẫu, MC dẫn chương trình, thảm trải sàn, máy chiếu, màn hình lớn…

  Hãy đến với chúng tôi để có thể trải nghiệm các dịch vụ cho thuê ban nhạc, nhóm nhạc, cho thuê sân khấu chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

  Công ty Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Adam

  SĐT: 043.699.3333 - 0912.669.669

  Địa chỉ: 151 Hào Nam

  Web: adammedia.vn
   

Chia sẻ trang này