1. soluuhuongg

  soluuhuonggThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng hai 2022
  Bài viết:
  1,118

  Toàn Quốc Cho hỏi nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêu?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi soluuhuongg, 5 Tháng sáu 2023.

  Đã tham khảo và tìm hiểu cũng kha khá thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ thì em khá ưng với bên bệnh viện của mình, thấy nhiều khách hàng khen, hình ảnh của mấy chị em sau khi nâng ngực nội soi bên bệnh viện đẹp như ý thích của mình. Vì vậy, mình sẽ chọn bệnh viện để nâng ngực mà cho em hỏi là bên mình thì nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêu vậy? Có chương trình khuyến mãi nào dành cho tháng sau không? À với bên mình có áp dụng hình thức nâng ngực trả góp hay không? Trả lời sớm giúp em nha bệnh viện. (Lê Nguyễn Quỳnh Chi, Quận 11)

  Cho hoi nang nguc noi soi chi phi bao nhieu


  Chào chị Quỳnh Chi!

  Tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng bên cạnh việc mang đến chất lượng dịch vụ nâng ngực tốt nhất dành cho các khách hàng. Chúng tôi còn luôn áp dụng mức chi phí nâng ngực nội soi rất phải chăng, hợp lý dành cho các khách hàng. Cụ thể giá niêm yết của dịch vụ nâng ngực nội soi hiện tại là 70 triệu, tuy nhiên trong tháng này chúng tôi đang có ưu đãi rất tốt dành cho dịch vụ nâng ngực lên đến 18 triệu chỉ còn 52 triệu. Cụ thể chi tiết chị tham khảo ngay bảng giá bên dưới đây và nhanh tay đăng ký ngay mà không phải quá lo lắng nâng ngực nội chi phí bao nhiêu nữa.

  Thêm nữa, cũng như một số cơ sở thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ khác thì hiện tại bệnh viện chúng tôi có áp dụng hình thức nâng ngực trả góp chị nhé.

  Cụ thể hơn khi mình đến trực tiếp bệnh viện tại số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM. Chuyên viên tư vấn ngực của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và giải đáp cụ thể các băn khoăn cho mình chị nhé.

  Cảm ơn chị!

  Đọc thêm thông tin:

  - Nâng ngực nội soi được bao lâu

  - Nâng ngực nội soi giá rẻ

  - bật mí chuyện bác sĩ Ngô Mộng Hùng lừa đảo
   

Chia sẻ trang này