1. nam9014nguyen

  nam9014nguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  249

  Toàn Quốc Chợ Hàng Hải Phòng ngôi chợ nông thôn giữa lòng thành thị

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 3 Tháng hai 2016.

  Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hải Phòng, nhưng nó lại mang đậm nét của một ngôi chợ truyền thống vùng nông thôn và là ngôi chợ rất độc đáo, điểm đến của hầu hết khách đặt mua ve may bay tphcm di hai phong tham quan du lịch thành phố này.

  Cho Hang Hai Phong ngoi cho nong thon giua long thanh thi

  Đây là nơi mà việc bán động, thực vật thu hút người dân vùng đồng bằng sông Hồng ở đây để mua, bán đông đúc vào ngày chủ nhật.

  Hằng tọa lạc tại phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân. Khách book ve may bay tphcm di hue đến hải phòng du lịch có thể đến ngai vàng của thị trường này theo đường Nguyễn Văn Linh.

  Tính năng độc đáo của thị trường nhà là khu vực thị trường chính bên ngoài, con giống bán hàng chính từ những con chó, mèo, gà, vịt, ngan, ngỗng và các hàng hóa khác, gặp những người khác trong khu vực xung quanh thị trường.

  Khu vực này kéo dài km, bán tất cả các loại thực vật và các loài chim, cá cảnh. Mỗi hội thi đã thu hút khoảng 5.000-6.000 người tham gia. Người bán có, nhưng cũng có người mua, những người chỉ đi tham quan.

  Trần Thu Hà, Lê Hồng Phong Nhà phố, cho biết bà cũng đã đi công cộng May Hang. Cô thích chọn loại hoa kỳ lạ từ các chợ hoa như những ngôi sao, hoa giữ, hoa cẩm tú cầu. Ngoài ra, bạn có thể chọn các giỏ treo trên ban công.

  Không giống như chị Hà, Đỗ Văn Công Kiến An thị trường nhà ở cấp huyện để khách hàng thích chọn con vật cho chăn nuôi gà tre, chim.

  Ngoài ra người dân mà không cần đến thị trường để mua bất cứ điều gì. Họ chỉ đi dạo ngoài khu vực để các khu vực khác, nhìn người ta, nghe thấy món hời, nhìn vật màu be, màu đẹp, ngắm hoa nở chỉ nhẹ nhõm khi nhìn thấy trái tim, than âm thanh.

  Hằng quyến rũ ở những điều rất bình thường, đó quen thuộc. Do đó, thị trường mở đã tồn tại hàng trăm năm.

  Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyên, làng dân tủy cho biết: "Kể từ khi tôi là một đứa trẻ đã theo anh ta, số lượng lớn của cô lên Trước đây, đất nông nghiệp của làng Kênh Hằng là một nơi để mọi người trong làng và các tỉnh khác để trao đổi, mua.. thực vật và động vật nuôi họp ngày thị trường vào thứ ba, tám ngày (tức là ngày thứ 3, ngày 8, 13, 18, 23, 28 tháng âm lịch). Khi các thành phố công nghiệp, mọi người đi đến các công nhân và người lao động, các cuộc họp Hằng mới. vào chủ nhật. "

  Cho Hang Hai Phong ngoi cho nong thon giua long thanh thi

  Bác Nguyễn cho biết thêm, trước năm 1975, các nhà máy không bán Hang. Là một người thích thử để trồng cây trong vườn để các bác sĩ nhà và mang đến cho thị trường và trở thành người đầu tiên bán cây tại Hàng hóa thị trường. Thấy cây bán, vận động bác sĩ cây trồng làng với nhau và Hằng trở thành các nhà máy bán buôn và sôi động suốt từ năm 1990 đến khoảng năm 2000.

  Với sự độc đáo, quyến rũ Hằng, năm 2009, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đầu tư khoảng 6 tỷ Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng vận chuyển khu vực hàng hóa từ khu vực phường Hàng Kênh Phường Dư Hàng Kênh bây giờ.

  Hàng mới từ cổng chính vào thị trường đường Nguyễn Văn Linh và 3 cổng phụ trợ đến từ các thành phố khác. Bên trong chòi thị trường giáp Bát có, và phạm vi thị trường không có thanh mái để giữ các tính năng ban đầu của một hội chợ nước truyền thống. /.

  Công Ty Vietnam Booking

  Website tham khảo vé vietjet air tại vietjeetair.com  ______________________________________________________________
  Tags ve may bay di hai phong - ve may bay tphcm di can tho
   
 2. Nếu bạn đi du lịch Quy Nhơn, bạn sẽ không nên bỏ qua hành trình tour cù lao xanh trong ngày (sáng đi chiều về), ra đảo bằng cano đi cù lao xanh chỉ trong vòng 3 phút: Hành trình khám phá, du lịch biển, tắm biển lặn ngắm san hô là đặc sản không thể thiếu khi đi du lich Quy Nhơn

Chia sẻ trang này