1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267

  Toàn Quốc Chlorine xử lý nước thuộc nuôi trồng thủy sản như thế nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 9 Tháng tám 2016.

  CHLORAMIN B - (C6H5SO2NClNa.3H20)
  Là chất tẩy rửa diệt trùng dạng bột Với đặc tính đa năng, hạn mua sắm lâu dài và thịnh vượng ko bị giảm hiệu quả sử dụng. có công dụng vô trùng cao.

  Chlorine xu ly nuoc thuoc nuoi trong thuy san nhu the nao
  hướng dẫn sử dụng:
  Chất tẩy được hòa tan nước ở nhiệt độ 30oC đến 35oC theo thành phần lao lý.Để đó dung dịch 1% ta đang cần hòa tan 100gam Chloramin B vào 10 lít nước. Ở bề mặt hay những thiết bị cần tẩy trùng nhiễm bẩn nặng muốn bắt buộc được đặt tinh khiết trước khi sử dụng chất tẩy.


  với bề mặt sau lúc được tầy trùng bằng Chloramin B có tiếp xúc được thực phẩm muốn được rửa sạch sẽ bằng nước uống.

  khi xúc tiếp với Chloramin B muốn lưu ý:

  Chloramin B siêu nhạy cảm được mắt, cơ quan hô hấp cùng da. Dung dịch của nó cũng có các liên quan tương tự, để làm biệt những màn nhày, nó tác động đến sự Chị cạn, đại diên của Clo ở trạng thái hòa bình cùng sự mẫn cảm cá nhân.

  lúc làm việc được Chloramin B nhu yếu phải Với phương tiện an ninh ( sự thông gió, hút gió ), với tỷ trọng hỗn tạp cao nhất là tác nhân bất lợi cho môi trường đặt việc

  thuộc tất cả thời điểm, bụi bặm buộc phải được gột rửa tới mức thấp nhất với buộc phải tuyệt đối cách quãng sự tiếp xúc giữa da, màn nhày và dung dịch.

  lúc đặt việc với Chloramin B cần trang bị những thứ bảo vệ cá nhân như: trang thiết bị bảo vệ da, bảo vệ mắt với địa điểm kinh doanh, cũng cần bảo vệ bộ máy hô hấp ( sử dụng găng tay, kính, mặt nạ và nhiều trang bị lọc cho gián đoạn Clo… ). khi tiếp xúc với dung dịch hóa chất , cố định phải dùng bao tay và nên xoành xoạch dùng nhiều đồ vật cá nhân, lúc chúng bị hỏng bắt buộc thay thế sát.

  Bên cạnh đó đặt việc cần xoành xoạch lưu ý đến nhiều nguyên tắc WC cá nhân, đặc thù ko được ăn uống cùng hút thuốc trong lúc làm. Trước bữa ăn và sau lúc chấm dứt công tác, nên WC da bằng nước ấm với xà phòng,bột giặt.
  • [*]đặc biệt :[*]không mua sắm được các hóa chất khác, Với thể thải ra khí gây khó tính.[*]rất độc hại giả dụ nuốt cần[*]khi chất tiếp xuc được axit sẽ thải ra khí độc.[*]Gây khó tính cho mắt, hệ hô hấp và da[*]Luôn đóng bí mật bình đựng hóa chất.[*]trong nếu bị dính vào mắt cần mau chóng rửa ngay cạnh với thật đầy đủ nước tinh khiết sau như vậy đến chạm chán bác sĩ.[*]Đeo găng, kính bảo vệ mắt cùng mặt nạ an ninh mặt.
   

Chia sẻ trang này