1. nhilee

  nhileeThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  68

  Toàn Quốc Chỉnh nha cố định mắc cài sứ thẩm mỹ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nhilee, 11 Tháng tám 2016.

  Chỉnh nha cố định mắc cài sứ là lựa chọn thẩm mỹ hàng đầu cho những người muốn có một giải pháp chỉnh nha yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Vậy chỉnh nha cố định mắc cài sứ có đặc điểm gì, ưu nhược điểm gì. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

  Chinh nha co dinh mac cai su tham my

  1. Chỉnh nha cố định mắc cài sứ mang tính thẩm mỹ cao
  Bắt nguồn từ sự lo lắng của hầu hết người phục hình khi niềng răng mắc cài kim loại sẽ khiến màu sắc của kim loại khác biệt hoàn toàn với màu răng nên sự hiện diện của màu răng này khiến hàm răng trở nên mất thẩm mỹ, đặc biệt là khi cười. Xuất phát từ vấn đề này, các chuyên gia chỉnh nha đã nghĩ đến việc sáng chế ra một loại mắc cài có màu trùng với màu răng, hoặc ít nhất là trong suốt để khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện ra. Và Chỉnh nha cố định mắc cài sứ đã ra đời, giải quyết được tính thẩm mỹ cho người dùng ngay cả khi đeo khay niềng.

  Bởi vậy, niềng răng sứ có thể giúp cho nhiều người trở nên tự tin hơn trong giao tiếp ngay cả trong khi niềng răng.

  2. Chỉnh nha cố định mắc cài sứ ít góc cạnh và thân thiện hơn với người dùng
  So với kim loại, Chỉnh nha cố định mắc cài sứ có sự thân thiện cao hơn với cơ thể. Sứ được dùng để chế tạo mắc cài là sứ thuần chất, không có lẫn những thành phần gây kích ứng khác. Chất liệu sứ cũng ít gờ cạnh hơn nên không gây ra những phản ứng có hại và gây vướng víu cho môi, nướu và má.

  3. Chỉnh nha cố định mắc cài sứ hiệu quả cao hơn
  Nếu trước kia, những chiếc mắc cài sứ dễ bị bung vỡ trong khi kéo răng thì niềng răng sứ hiện đại đã được cải tiến và cho độ bền chắc cao hơn nhiều lần. Mắc cài không chỉ bám chặt được trên răng, chịu được lực kéo ở nhiều cấp độ mà còn có thể chỉnh răng hiệu quả với lực kéo bền bỉ hơn.

  Đặc biệt, khi sử dụng mắc cài sứ tự buộc, hiệu quả chỉnh nha sẽ đạt được hiệu quả cao nhất chỉ trong thời gian ngắn.

  4. Chỉnh nha cố định mắc cài sứ không đau nhức
  Mắc cài sứ tự buộc có cấu tạo nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài đảm bảo, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng. Nhờ thế, khi niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ tự đóng, bạn sẽ không thấy đau ê răng như một số các loại mắc cài khác.

  5. Thực tế sử dụng Chỉnh nha cố định mắc cài sứ thẩm mỹ
  Tại Nha khoa Kim, Chỉnh nha cố định mắc cài sứ thẩm mỹ đã được nhiều người lựa chọn để chỉnh răng trong nhiều tình huống khác nhau. Thực tế qua các ca chỉnh nha này đã cho thấy răng có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao hơn và nhanh hơn. Bệnh nhân cũng không trải qua ê nhức và những tình huống ngoài dự đoán.

  Quan trọng là hầu hết các ca Chỉnh nha cố định mắc cài sứ thực hiện tại Nha khoa Kim đều do bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha điều trị nên cho hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

  Bạn có thể liên hệ về trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây để được bác sỹ tư vấn thật cụ thể hơn về Chỉnh nha cố định mắc cài sứ và kỹ thuật chỉnh hình đảm bảo phù hợp nhất.
   

Chia sẻ trang này