1. Dong Van Ha

  Dong Van HaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  158

  Toàn Quốc Chia sẻ cách khắc phục biến chứng sau khi trồng răng implant thẩm mỹ

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Dong Van Ha, 21 Tháng mười 2015.

  - Nhiều khi chỉ cần một sơ xuất nhỏ của bác sĩ hay chính bản thân bệnh nhân cũng làm nên biến chứng không đáng có. Vậy nếu rơi vào trường hợp này thì có cách nào để khắc phục?
  Những biến chứng có thể gặp và cách khắc phục
  – Lộ implant sau khi cấy ghép
  Sau khi phẫu thuật trong rang implant hieu qua, do các yếu tố về kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ,… không tốt sẽ khiến cho implant sau khi phục hình bị lộ ra ngoài, siêu vẹo. Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ mà còn tác động không nhỏ đến sức khỏe răng miệng của bạn sau này. Lúc này bạn cần đến nha khoa ngay để bác sĩ lấy cây implant cũ ra và thay thế implant mới phù hợp hơn với xương hàm của bạn.
  – Chảy máu sau phẫu thuật

  Chia se cach khac phuc bien chung sau khi trong rang implant tham my

  Ở một số bệnh nhân bị chảy máu sau 1-2 ngày phẫu thuật. Lúc này, người bệnh nên đặt một miếng gạc lên vùng trong rang cua implant và cắn nhẹ nhàng và giữ miếng gạc trong 30 phút sẽ giúp cầm máu. Nếu bạn bị chảy máu quá nhiều và bất thường thì phải gọi cho bác sĩ ngay.
  – Viêm quanh implant
  Lúc này, cần loại bỏ tình trạng viêm càng sớm càng tốt để ngăn ngừa mất xương hay thậm chí là thất bại trong việc cấy ghép. Viêm quanh implant có thể được điều trị bằng thuốc kháng sinh và làm sạch nếu do nhiễm trùng vị trí cấy ghép hoặc điều chỉnh phục hồi khiếm khuyết nếu do chấn thương.
  Xem thêm :
  >>[URL='http://nhakhoasaigonbh.com/cay-ghep-implant-co-gia-bao-nhieu-tien/] giá trồng răng sứ [/URL]?
   

Chia sẻ trang này