1. Đồ Chơi Hà Huy

  Đồ Chơi Hà HuyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng năm 2019
  Bài viết:
  122
  Số điện thoại:
  0838246116

  Toàn Quốc Chỉ tiêu đánh giá thiết bị đồ chơi của trường mầm non cho con 04

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi Đồ Chơi Hà Huy, 12 Tháng mười một 2020.

  Giá bán:
  100000
  Giá khuyến mãi:
  100000
  Bậc học mầm non là bước trước tiên hình thành kỹ năng đầu đời cho trẻ, bắt buộc sự quan tâm và nghĩa vụ của nhà trường và phụ huynh là rất cao. Bởi vậy việc chọn trường cho bé mầm non thật sự quan yếu. Gia đình nào lúc mang con đến tuổi khởi đầu đi học cũng đều phải khởi đầu có việc chọn trường cho con. Trong đấy điều kiện vật chất và sân chơi ngoài trời với các đồ chơi vận động là điều các bậc bố mẹ quan tâm bậc nhất bây giờ. Hãy cùng Đồ Chơi Hà Huy tìm hiểu các tiêu chuẩn cần phải có của một trường chất lượng nhé.
  * Sân chơi ngoài trời, đồ chơi ngoài trời
  - Đảm bảo các đồ chơi ngoài trời phải an toàn với bé: không có cạnh sắc, không với dằm gỗ, ko sở hữu những góc kẹt khiến cho trẻ mang thể mắc chân vào gây ngã.
  - Mặt sân mềm, ko lồi lõm. Có đầy đủ các trog chơi như: bập bênh cho bé mầm non, cầu trượt xích đu, thang leo liên hoàn... Ở nước ngoài, những sân chơi đều được phủ nguyên liệu đặc thù giống như một lớp cao su dày, ko trơn, hoặc ít nhất cũng là sân phủ gỗ hoặc cao su nghiền vụn.
  *Sân chơi trong nhà: Được tiêu dùng lúc bé chẳng thể ra ngoài chơi vì điều kiện thời tiết
  - với nhà liên hoàn trong nhà, không gian thông thoáng để trẻ chạy nhảy leo trèo với những đồ chơi đi lại liên hoàn, thang leo mầm non..
  Mặt sàn ko suôn sẻ láng, dễ ngã
  - Đồ chơi phong phú như lắp đặt nhà liên hoàn, nhà banh mầm non.. Phải chăng nhất là giảm thiểu các đồ chơi khiến trong khoảng nhựa chất lượng kém, đựng chất độc hại sở hữu con trẻ.

  Chi tieu danh gia thiet bi do choi cua truong mam non cho con 04

  * Phòng học: Để đảm bảo sức khỏe, phòng học cần thoáng mát, phổ thông, phổ thông ánh sáng mặt trời. Để trẻ vững mạnh trí não, đồ chơi trong phòng cần nhiều phong phú bởi trẻ học thông qua những trò chơi.
  - Điều hòa 1 chiều hay hai chiều, với hoạt động thấp ko
  - ko gian quanh đó lặng tĩnh hay thường xuyên ồn ào, có cống rãnh bẩn, ao hồ dễ ngã hoặc những hàng quán không lành mạnh hay ko
  - Đồ chơi trong phòng học mang đa dạng phong phú ko, có được tiêu dùng thường xuyên ko, trẻ sở hữu dễ lấy ko (người viết bài đã từng chứng kiến những vườn trẻ mang đa dạng đồ chơi nhưng chứa nguyên bộ trong túi nilon và khóa trong tủ kính trên cao cho mới)
  Trên đây là một số lưu ý mà tổ chức Đồ Chơi Hà Huy muốn gửi gắm tới các bậc ba má trước khi chọn trường cho con em mình. Nếu như sở hữu nhu cầu cần sản xuất các thiết bị giáo dục, đồ chơi măng non, đồ chơi công viên, đồ chơi cảm giác mạnh…hãy địa chỉ nhanh về cho chúng tôi theo số điện thoại: 0961.246.116 hoặc vào website đơn vị Tại đây.
   

Chia sẻ trang này