1. lyly001

  lyly001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười 2017
  Bài viết:
  688

  Toàn Quốc Chi phí niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lyly001, 25 Tháng mười một 2019.

  Niềng răng là giải pháp giúp dịch chuyển những chiếc răng không đều, mọc lệch lạc về đúng vị trí trên cung hàm. Vậy niềng 2 răng cửa có được không và chi phí niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền? cùng nha khoa Sunshine tìm hiểu cụ thể ở bài viết dưới đây của chúng tôi các bạn nhé!

  Thông thường, quá trình chỉnh nha được tiến hành đồng thời ở cả 2 hàm mới có thể đem lại hiệu quả tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn muốn niềng 2 răng cửa, hãy trực tiếp đến gặp bác sỹ để kiểm tra và có được quyết định chính xác.

  Niềng 2 răng cửa có được không?

  Phương pháp niềng răng có thể điều chỉnh lại được cả hai hàm răng, thì đương nhiên cũng sẽ khắc phục được khuyết điểm của 2 răng cửa. Tuy nhiên, nếu chỉ niềng 2 răng cửa sẽ không mang lại được hiệu quả như mong muốn, bởi vì khi răng cửa bị hô móm hoặc khấp khểnh,…ít nhiều đã ảnh hưởng đến cấu trúc của toàn bộ xương hàm và các răng còn lại.

  Chính vì vậy, khi bạn áp dụng niềng cho 2 răng cửa, các răng khác sẽ không thể sắp xếp đều đặn trên cung hàm và có thể ảnh hưởng đến khớp cắn sau này. Thế nên, các bác sỹ thường chỉ định cho chúng ta nên niềng răng 1 hàm hoặc cả 2 hàm để điều chỉnh đồng đều toàn bộ khuôn hàm.

  >>>>> THAM KHẢO: Niềng răng có đẹp hơn không?

  Chi phi nieng 2 rang cua het bao nhieu tien

  Niềng 2 răng cửa có hiệu quả hay không?

  Niềng chỉnh 2 răng mặc dù rất hiếm khi được áp dụng, thế nhưng nếu răng hàm bạn phù hợp, bác sỹ vẫn có thể tiến hành như mong muốn của bạn. Tuy nhiên, trường hợp chỉ niềng 2 răng rất hiếm gặp bởi để cân chỉnh toàn hàm, chúng ta buộc phải niềng toàn hàm.

  Hiện nay, ngoài kỹ thuật niềng răng, bạn có thể tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ. Quá trình làm răng sứ được thực hiện nhanh chóng giúp bạn có được hàm răng đều đẹp trong thời gian ngắn.

  Khi 2 răng cửa của bạn hô móm, thưa hoặc khấp khểnh ở mức độ nhẹ, không ảnh hưởng đến cấu trúc của toàn hàm thì bọc sứ là lựa chọn lý tưởng. Vì vậy, các bạn hãy đến Nha khoa thăm khám cụ thể và trao đổi với Bác sỹ nguyện vọng của bản thân để được tư vấn giải pháp thẩm mỹ răng hàm tối ưu nhất nhé!

  >>>>> XEM THÊM: Niềng răng giá bao nhiêu?

  Chi phi nieng 2 rang cua het bao nhieu tien

  Chi phí niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền?


  Yếu tố quyết định lớn nhất đến ca niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền? chính là loại khí cụ chỉnh nha mà bạn lựa chọn. Nếu bạn sử dụng khí cụ thẩm mỹ sẽ có chi phí cao hơn khí cụ mắc cài kim loại cổ điển.

  Dưới đây là bảng giá chỉnh nha của nha khoa Sunshine, bạn có thể tham khảo để biết được mức giá niềng răng đang được áp dụng cụ thể cho từng loại khí cụ như thế nào?

  CLICK XEM NGAY BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TẠI NHA KHOA SUNSHINE >>> Chi phí niềng 2 răng cửa
   

Chia sẻ trang này