1. maihuong20

  maihuong20Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng năm 2021
  Bài viết:
  1,894

  Toàn Quốc Chi phí cho làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi maihuong20, 16 Tháng hai 2023.

  Con người em không thích dông dài, nên em hỏi trực tiếp bệnh viện luôn nha. bệnh viện ơi, cho em hỏi bên bệnh viện làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu vậy? Tháng này có ưu đãi gì mới không? Nếu giá ok hợp túi tiền em thì đầu tuần sau em sắp xếp qua bên mình làm luôn. Mà em muốn bác sĩ Hùng làm cho em thì có được không? Em chọn làm hồng nhũ hoa ở bệnh viện cũng vì bác sĩ Hùng thôi, nếu mà để người khác làm thì em không yên tâm. Có gì bệnh viện báo rõ ràng cho em nha, để đỡ mất thời gian qua rồi lại không được như ý thì mệt lắm. Cảm ơn bệnh viện nhiều. (Nga My - bình Thạnh)

  Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên
   
 2. BVNGOMONGHUNG

  BVNGOMONGHUNGThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2022
  Bài viết:
  578
  Chào chị!

  Đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện làm hồng nhũ hoa thay vì chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp, thẩm mỹ viện khác. Và thông thường toàn bộ những ca làm đẹp tại Bệnh viện đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện nên chị có thể hoàn toàn yên tâm chị nhé.

  Chi phi cho lam hong nhu hoa gia bao nhieu

  Bên cạnh đó khi thực hiện làm hồng nhũ hoa tại Bệnh viện chị không cần phải đắn đo làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu chị nhé. Hiện tại giá làm hồng nhũ hoa tại Bệnh viện có giá niêm yết là 15 triệu đồng. Ngoài ra, hàng tháng Bệnh viện còn đem đến cho khách hàng của mình những ưu đãi đặc biệt nữa đấy chị.

  Và để sớm trải nghiệm được những dịch vụ tốt nhất của Bệnh viện. Thì chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được hỗ trợ tốt nhất chị nhé. Cảm ơn chị!
   

Chia sẻ trang này