1. diamante957

  diamante957Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  8

  Hà nội Chi phí cắt bao da quy đầu hết bao tiền?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi diamante957, 12 Tháng tám 2016.

  Cắt da quy đầu giá bao tiền là vấn đề của không ít nam giới khi đến tuổi dậy thì mà "cậu bé" vẫn bị bao da quy đầu bao kín không tụt được ra. Vậy chí phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền? Bạn hãy cùng các chuyên gia phòng khám nam khoa Thiên Tâm tìm hiểu kỹ hơn về thắc mắc này ngay trong bài viết này.

  Hỏi: Chào các chuyên gia phòng khám nam khoa! Em bị bệnh hẹp bao quy đầu và có ý muốn đi cắt bao quy đầu trong thời gian tới. Nhưng mà, em có câu hỏi không biết chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền để còn thu xếp. Xin các chuyên gia trả lời giúp cho! Cảm ơn bác sĩ! (Duy Nghĩa, 18t - Bắc Ninh)

  Chi phi cat bao da quy dau het bao tien

  Giải đáp:

  Phòng khám nam khoa Thiên Tâm vô cùng vui lúc nhận được vấn đề của bạn gửi đến cho phòng khám. Việc chủ động cắt bao quy đầu là một chuyện cực kỳ bổ ích cho sức khỏe sinh sản của phái mạnh.

  Cắt bao quy đầu giúp đàn ông có thể rửa ráy sạch hơn và phòng ngừa một số viêm nhiễm có nguy cơ xảy tới cho "cậu bé" cũng như viêm nhiễm đường sinh sản, đường tiết niệu sau này. Đồng thời, quy trình cắt bao quy đầu còn dùng trong chữa các căn bệnh về bao da quy đầu phát sinh như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu… Về câu hỏi của bạn nam, các chuyên gia xin tư vấn như sau:

  Phí cắt bao da quy đầu giá bao nhiêu tiền?

  Chi phí cắt bao da quy đầu tối thiểu bao gồm chi phí xét nghiệm và chi phí tiến hành phẫu thuật cắt bao da quy đầu. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu khá đơn giản và thời gian tiến hành cực kỳ ngắn, chỉ tầm 15 tới 30 phút, nên mức phí phẫu thuật cắt da quy đầu thuộc một trong số những tiểu phẫu có mức giá thành không cao của một số thủ thuật ngoại khoa được tiến hành hiện nay.

  Gọi là mức phí cắt bao da quy đầu tối thiểu vì chi phí cắt da quy đầu có nguy cơ bao gồm những mức phí khác nảy sinh thêm. Khi nam giới đến phòng khám chuyên khoa và đề xuất yêu cầu cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ thực hiện khám trước, trong tình huống nhận biết da bao quy đầu có một số triệu chứng bất thường gì khác biệt như tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu chẳng hạn, thì mức phí cắt bao da quy đầu trong trường hợp này sẽ gồm có cả phí chữa trị nhiễm trùng trước khi tiến hành cắt.

  Mặt khác, phí cắt da quy đầu còn căn cứ theo vào các yếu tố khác biệt như: phương pháp cắt bao da quy đầu, bệnh viện chuyên khoa bạn nam chọn lựa, mà cụ thể là trình độ của các bác sĩ, và kỹ thuật tiên tiến dùng trong phẫu thuật…

  Do đó, để kể lên được phí cắt da quy đầu mất bao nhiêu thì khó khăn có thể ước tính bằng một con số cụ thể, vì nó Dựa vào không ít nhân tố mà phòng khám Thiên Tâm từng nói ở trên. Không có phòng khám chuyên khoa nào có khả năng khẳng định chắc chắn về chi phí cắt da quy đầu.
   

Chia sẻ trang này