1. ngockhuyen2223

  ngockhuyen2223Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng sáu 2019
  Bài viết:
  369

  Toàn Quốc Chi phí bọc răng sứ cercon và zirconia

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ngockhuyen2223, 19 Tháng mười 2019.

  Răng sứ Cercon: là tên thương mại độc quyền của Hãng Densply - Degudent của Đức và đây là công ty nha khoa đầu tiên trên thế giới nghiên cứu ra loại vật liệu này và sử dụng công nghệ thông tin vào trong việc quét hình ảnh hàm răng và thiết kế ra răng sứ cho từng bệnh nhân.

  Hôm nay trung tâm Nha Khoa Sunshine sẽ giúp các bạn phân biệt được răng sứ Cercon và Zirconia.

  1.Răng sứ Cercon
  Kỹ thuật răng sứ Cercon là một nghiên cứu đã làm thay đổi rất nhiều về việc tái tạo lại nụ cười hoàn hảo cho những ai đã bị mất răng, hoặc răng bẩm sinh bị xấu.

  Ngành nha khoa với kỹ thuật phục hình răng hiện đại áp dụng công nghệ máy tính đã được sử dụng và phát triển một cách mạnh mẽ và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng của thế giới.

  Chi phi boc rang su cercon va zirconia

  Kỹ thuật Răng sứ Cercon cũng là một nghiên cứu đã làm thay đổi rất nhiều về việc tái tạo lại nụ cười hoàn hảo cho những ai đã bị mất răng hoặc răng bẩm sinh bị xấu.

  >> Tham khảo thêm : bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu ?

  Răng sứ Cercon: là tên thương mại độc quyền của Hãng Densply - Degudent của Đức và đây là công ty nha khoa đầu tiên trên thế giới nghiên cứu ra loại vật liệu này và sử dụng công nghệ thông tin vào trong việc quét hình ảnh hàm răng và thiết kế ra răng sứ cho từng bệnh nhân. Hầu hết trong ngành nha khoa ai cũng biết về thương hiệu này, nó giống như là một món hàng hiệu đã được kiểm nghiệm về chất lượng và thẩm mỹ, có thể coi như là bạn sắm một túi xách hàng hiệu có xuất xứ từ LOUISVUITTON

  Chi phi boc rang su cercon va zirconia

  Khi bạn làm răng sứ Cercon-Zirconia thì răng sứ này có sườn được cắt ra phôi sứ của hãng Densply-Degudent, và được văn phòng đại diện của Densply ở Việt Nam cung cấp phiếu bảo hành chính hãng, đồng thời thông tin của khách hàng sẽ nằm trong danh sách trên website của Densply. Còn ngoài ra nếu gọi là Zirconia thì xuất xứ từ các nước khác như Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Úc... và chắc chắn không phải là răng sứ Cercon.

  >> Xem thêm : bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền ?

  Vì xuất xứ như vậy nên răng sứ Cercon và Zicornia thì răng sứ Cercon mắc hơn, nên nhiều phòng khám nha khoa thường tính chi phí răng sứ Cercon cao hơn sứ Zirconia.

  Vì vậy khi đi làm răng nếu bạn làm răng sứ Cercon thì bạn yêu cầu có phiếu bảo hành chính hãng và chất lượng răng sứ của bạn được đảm bảo về sức khỏe và thẩm mỹ còn nếu chỉ làm răng sứ Zirconia thì chất lượng còn tùy thuộc vào xuất xứ của nó nhưng cũng rất khó kiểm soát.

  Chi phi boc rang su cercon va zirconia
  2.Răng sứ cao cấp (toàn sứ Zirconia) giá cả và chất lượng?
  Vài năm trước đây, răng sứ thường được chế tạo với lớp sườn bên trong bằng hợp kim như hợp kim Ni – Cr, hợp kim Titan và 1 lớp sứ phủ bên ngoài. Tuy nhiên, do phải sử dụng 1 lớp sứ đục để che màu kim loại nên răng sứ thường không có được độ trong tự nhiên như răng thật

  Tìm hiểu thêm>>> Địa chỉ bọc Răng sứ cercon giá rẻ

  Ngoài ra, sau 1 thời gian sử dụng, phần sườn kim loại có thể bị oxy hóa do tác động liên tục của nước bọt cũng như những thức ăn, thức uống nên vùng viền nướu của những mão sứ này có thể bị đổi màu xám hoặc đen. Tuy nhiên ưu điểm của những loại răng sứ này là giá thành tương đối thấp. (Tứ 800.000đ đến 2.000.000đ 1 đơn vị).

  Chi phi boc rang su cercon va zirconia
  Từ khi giới khoa học phát hiện và ứng dụng Zirconium dioxide (ZrO2) còn gọi là Zirconia, có đặc tính cứng chắc, chịu được lực nén, xoắn, có màu trắng, ngành nha khoa thẩm mỹ đã có được loại vật liệu mới dùng để làm sườn cho răng sứ đáp ứng được cả yêu cầu vầ độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Răng toàn sứ Cercon ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội nhờ tính chất của vật liệu Zirconia và ứng dụng những thành tựu mới nhất công nghệ CAD/CAM (computer-aided design and computer-aided manufacturing).

  Xem thêm>>>> Chi phí Răng sứ cercon và zirconia
   

Chia sẻ trang này