1. ladydream

  ladydreamThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  15

  Hà nội Chi phí bỏ thai an toàn tại bệnh viện sản phụ khoa Thái Hà khoảng bao nhiêu?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ladydream, 24 Tháng ba 2016.

  Thủ thuật hút tiến hành nhẹ nhàng, ít đau đớn và biến chứng. Nạo phá thai thường đau hơn, tỷ lệ biến chứng lớn hơn so với hút vì thế nạo thai đòi hỏi cán bộ y tế có kỹ thuật và trang thiết bị, dụng cụ y tế đầy đủ. Phải nói rằng hút, nạo thai là tác động trực tiếp vào buồng tử cung, dĩ nhiên có nguy cơ gây xuất huyết, nhiễm trùng, viêm phần phụ, các ít trường hợp rách dạ con hay dính thành tử cung có khả năng ảnh hưởng đến sức khoẻ và hướng sinh sản về sau. Nếu hút thai đúng kỹ thuật và đảm bảo vô trùng thì sẽ tránh được một số tình trạng trên. Vì vậy, bạn nên đưa cô ấy tới Khoa sản phòng khám đa khoa tỉnh hay trung tâm y tế thị xã. Tại một vài chỗ này, một số cán bộ y tế có kĩ thuật, tay nghề, điều kiện vô trùng đảm bảo sẽ tiến hành được các thủ thuật một phương thức lành mạnh hơn.

  Chi phi bo thai an toan tai benh vien san phu khoa Thai Ha khoang bao nhieu

  Chỉ định sau thời gian đẩy thai ra khỏi tử cung .

  Sau thời gian nạo, hút xong phái nữ cần tuân thủ đúng chế độ vệ sinh, dinh dưỡng để đảm bảo sức khoẻ! Bạn cũng phải trao đổi thêm với cô ấy về các vấn đề có khả năng xảy đến sau thời gian nạo hay đẩy thai ra khỏi tử cung: Nếu gặp các dấu hiệu chảy máu nặng, mất máu kéo dài, âm hộ tiết khá nhiều dịch hôi, đau bụng, sốt, vô kinh thì hãy quay trở lại bệnh viện ngay. Nếu không hề có vấn đề gì, phái yếu cũng có thể đi khám xét lại sau thời gian hút, nạo thai sau 5 tuần.

  Chi phí đẩy thai ra khỏi tử cung an toàn tại trung tâm y tế sản phụ khoa Thái Hà sẽ như sau:

  Về chí phí loại bỏ thai an toàn cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố. Trước tiên cần phải biết rõ tình trạng của bà bầu (thai bao nhiêu tuần tuổi?), nguy cơ sức khỏe của phụ nữ mang thai (sức khỏe bà bầu có tốt không, có nhiễm phải một số bệnh lý nội, ngoại khoa hay những chứng bệnh lan nhiễm không?,…) từ đó một số chuyên gia sẽ lựa chọn bien phap pha thai an toan hợp lý nhất.

  + Đối với thai dưới 7 tuần, bà bầu không nhiễm phải những căn bệnh lý như: tuyến thượng thận, tăng huyết áp, điều trị corticoid toàn thân lâu ngày, hẹp van 2 lá, tắc mạch hoặc có tiền sử rối loạn đông máu, tắc mạch, dùng thuốc chống đông, thiếu máu nặng hay dị ứng đối với những thành phần của thuốc,.. sẽ được những chuyên gia chuyên khoa chỉ định phá thai sử dụng thuốc.

  + Với thai tới hết 12 tuần, một vài thầy thuốc sẽ chỉ định đẩy thai ra khỏi tử cung bằng hướng nạo, hút thai .

  + Đối với thai từ tuần 13 tới tuần 18 một số thầy thuốc sẽ chỉ định nong, gắp thai.

  Như vậy, căn cứ vào số nguy cơ cụ thể của thai kỳ cũng như sức khỏe của phụ nữ mang thai một vài thầy thuốc sẽ chọn lựa phương án phá thai hợp lý và chi phí đẩy thai ra khỏi tử cung sẽ căn cứ vào những yếu tố đó.

  Không thể đưa ra một con số xác thực khi mà chưa biết rõ nguy cơ bà bầu . Một ca loại bỏ thai dùng thuốc sẽ có chi phí ít hơn nạo, hút thai và nong, gắp thai.

  >>> Bật mí: Thuốc phá thai giá bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này