1. vinhtrandn43

  vinhtrandn43Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  26

  Đà Nẵng Chỉ dẫn kích hoạt nút Home ảo trên IP / iPad

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi vinhtrandn43, 13 Tháng mười 2017.

  Phím Home ảo là công cụ giúp đắc lực trên IP hay iPad lúc mà các thiết bị này có khá ít một số phím bấm vật lý. Chính bởi vì vậy, nhằm ngăn chặn ảnh hưởng tới các phím vật lý thì việc mở, bật phím Home ảo trên IP X, IP 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s hay iPad trong bài viết ngày hôm nay sẽ là phương pháp đơn giản để các bạn kích hoạt phím bấm đa năng này.
  cùng số lượng phím bấm vật lý ngăn chặn trên iPhone/ iPad thì việc thường xuyên ảnh hưởng đến một số phím bấm này là điều khó tránh khỏi. Nhất là phím Home lúc mà hầu hết một số tác vụ của các bạn đều phải thông qua phím bấm này hay nếu như là dùng nhiều có thể dẫn tới trường hợp bị kẹt thậm chí là bị liệt phím. Vì vậy mà giải pháp đỉnh nhất để ngăn chặn sử dụng nút Home vật lý Khi đó đó chính là sử dụng nút Home ảo mà Apple đã trang bị trên hầu hết những thiết bị. Với nút Home này, Các bạn có thể dễ dàng làm một số thao tác khác như khoá giao diện, tăng giảm âm lượng, chụp ảnh giao diện iOS,…thay pin ipad tại đà nẵng Vậy cách cài đặt, mở, bật nút Home ảo trên iPhone/ iPad như thế nào? Bạn đọc hãy với theo dõi bài viết sau đây nhé.
  Chi dan kich hoat nut Home ao tren IP iPad
  sửa ipad tại đà nẵnghướng dẫn BẬT - TẮT PHÍM HOME ẢO TRÊN Iphone iPad
  1. Thiết lập bật, mở nút Home ảo trên Iphone X, IP 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5
  Bước 1: Từ giao diện dùng của thiết bị, Các bạn truy cập vào phần mềm Settings (Cài đặt) > Gerenal (Cài đặt chung).
  Bước 2: Tại đây Anh chị trượt xuống phía dưới hay tìm đến mục Accessibility (Trợ năng) và nhấp vào AssistiveTouch.
  Bước 3: Cuối với, Các bạn kích hoạt nút Home ảo đi bằng phương pháp gạt công tắc sang chế độ ON sống chức năng AssistiveTouch như là hình dưới đây.
  Ngay lập tức nút Home ảo có thể xuất hiện nhỏ tương đương như một icon khác và bạn sẽ nhấn vào nút Home ảo này để bắt đầu thao tác cùng rất nhiều tính năng có sẵn và tự thiết lập thêm thay cho việc chọn nút Home vật lý hàng ngày.
  2. Phương pháp thiết lập, mở, bật nút Home ảo trên iPad
  Bước 1: Từ giao diện dùng của iPad, Các bạn truy cập vào phần mềm Settings (Cài đặt). Ở danh mục cột bên trái Các bạn nhấn vào Gerenal (Cài đặt chung) > nhấn vào Accessibility (Trợ năng) ở khung phía bên phải như hình ngày hôm nay
  Bước 2: Tiếp tục Cả nhà nhấn tiếp vào tùy nhấn vào AssistiveTouch
  Bước 3: Tại đây Các bạn gạt công tắc sống tính năng AssistiveTouch từ chế độ OFF sang chế độ ON.
  Bước 4: Sau lúc kích hoạt nút home ảo trên iPad thành công, các bạn có thể nhận thấy ký tự của nút Home ảo trở lại ngay trên màn hình và sẽ bắt đầu dùng những tùy chọn như hình ngày hôm nay.
  thay màn hình cảm ứng ipad - như là vậy trên đây 9mobi đã chỉ dẫn Anh chị thành công phương pháp cài đặt, bật, mở phím Home ảo trên IP X, IP 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s hoặc iPad. Với phương pháp này Các bạn hoàn toàn sẽ thao tác nhanh hơn một số tính năng trên iPhone/ iPad và chống được việc bị hỏng phím Home vật lý.
  Việc đặt phím Home ảo trên iPhone/ iPad cùng rất nhiều chức năng hỗ trợ cho những phím vật lý là điều vô với tiện lợi, chính bởi vì thế mà nhiều người dùng Android khác cảm nhận ra "ganh tị" khi thiết bị của họ không được nhà phân phối trang bị. Tuy nhiên các bạn đừng quá lo lắng, bởi vì các bạn cũng sẽ cài đặt phím home ảo cho điện thoại Android, Samsung, Oppo nhanh chóng thông qua bài viết chỉ dẫn cài phím home ảo cho Android mà chúng tôi đã bật mí trước đó góp phần bạn có thể sử dụng nút home ảo như trên thiết bị iPhone/ iPad.
   

Chia sẻ trang này