1. hungvietuc1

  hungvietuc1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  46

  Toàn Quốc chỉ dẫn cha mẹ nên chọn mua xe tập đi cho bé bằng gỗ sao cho thích hợp

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi hungvietuc1, 8 Tháng mười 2019.

  Giá bán:
  1000000
  nên chọn mua Xe tập đi cho bé dạng tròn hay dạng đẩy là câu hỏi mà ba má có con nhỏ từ 8 – 10 tháng tuổi thường hay thắc mắc. Bởi trong giai đoạn này, các bé đã cứng cáp, hầu hết đều biết ngồi, trang bị bước sang giai đoạn tập đứng and tập những đi thứ nhất. Để con trở thành mạnh mẽ và có điểm tựa an toàn cho các bước tiên phong, nhiều ba má ngày nay đều chọn mua cho bé một chiếc xe tập đi. Dù xe tập đi dạng tròn hay đẩy đều có đặc điểm nhấn riêng, hỗ trợ bé tự tin di chuyển, nhanh chóng bước đi vững vàng.

  chi dan cha me nen chon mua xe tap di cho be bang go sao cho thich hop

  Ngoài ra việc mua cửa hàng bán xe tập đi cho bé, mẹ sẽ thời gian làm được rất nhiều việc nhà, tiện nghi khi cho bé ăn. Xe có khối hệ thống nhạc rất mừng tai, chỗ để chân tương tự như cần đẩy thủ công thuận tiện cho mẹ đẩy bé đi chơi gần nhà. Hơn thế, sản phẩm này con tập cho bé tính tự lập, tự chơi and học tập nhiều điều mới, không cần người lớn bồng bồng.

  Xe tập đi tròn được nhiều ba má chọn mua nhiều hơn vì giá thành tương đối mềm and tiện lợi cho bé. Xe tương tự như một cái cũi bảo vệ bé nhờ có sự giúp đỡ của những bánh xe nên khi ngồi vào tại, bé có thể dễ dàng dùng chân đẩy xe đi. Xe tập đi cho bé có nhạc dạng tròn hiện nay chia nhỏ ra làm 2 nhóm chính đấy là dạng tròn đa năng & thông dụng.

  Xe tập đi tròn thông dụng bao gồm loại có nhạc and không nhạc, khung xe hoàn toàn có thể thay đổi cho hợp với độ cao của bé. Giá của loại xe tập đi này thường dao động tại mức 200.000 đồng – 350.000 đồng, thiết kế rất nhiều chủng loại Màu sắc để hợp với bé. Còn, xe tập đi tròn đa chức năng hay nói một cách khác là xe tập đi bập bênh cho bé thuộc dòng xe thiết kế giúp sức nhiều chức năng tiện nghi như có khả năng khóa an toàn, bập bênh & có tấm lót chân cho bé.

  Xe tập đi cho bé dạng đẩy thuộc dòng xe có chỗ vịn và bánh xe để bé đẩy đi dưới sự giúp đỡ của bố mẹ. Xe này cũng được phần lớn phụ huynh tin dùng vì không ảnh hưởng đến dáng đi ngày mai của bé, rất có thể gấp gọn tiết kiệm diện tích cất trữ hay tiện mang đi xa, đặc biệt giúp bé nhanh biết đi. Xe dạng đẩy sẽ giúp bé di chuyển nhẹ dịu, độ ma sát giữa bánh xe với mặt sàn vừa phải, không lăn quá nhanh hay quá chậm nên bé không bị chúi đầu về trước. Cùng Màu sắc sống động, đẹp mắt, xe tập đi cho bé 6 tháng tuổi dạng đẩy có không ít Game & âm thanh hài hước kích rất thích bé luôn cảm thấy háo hức cùng từng bước đi của chính mình.

  chi dan cha me nen chon mua xe tap di cho be bang go sao cho thich hop

  Chú ý: sử dụng xe tập đi dạng đẩy, bé dễ bị trượt ngã vì không có thành bảo vệ nên bố mẹ phải thường xuyên theo sát bé nhiều hơn so với xe dạng tròn. Với những đặc điểm so sánh như trên, mẹ sẽ dễ dàng chọn loại xe tập đi cho bé có nhạc phù hợp với con yêu của bản thân. Chúc mẹ có sự tùy chọn sáng suốt nhất cho trẻ nâng những bước tiên phong đời một cách mạnh mẽ.
   
 2. awoodhd

  awoodhdThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  Hôm nay
  Bài viết:
  15
  Có xe này thì bé nhà ta nhanh chóng biết đi hơn, có màu sắc thu hút hơn !
   

Chia sẻ trang này