1. Tarix0293

  Tarix0293Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  23

  Toàn Quốc Chỉ bạn làm sao chọn được đúng cân sức khỏe điện tử

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Tarix0293, 2 Tháng tám 2016.

  Cân điện tử từ lâu rất khó chọn phù hợp và chính xác do người mua tương đối mơ hồ


  Những điều cần lưu ý trước khi mua cân sức khỏe

  Chi ban lam sao chon duoc dung can suc khoe dien tu

  Bạn là người mê những đồ dùng công nghệ cao? Bạn muốn truy cập số liệu thông kê về cân nặng của mình ở bất cứ đâu?


  Nhiều người dùng muốn cải thiện cân nặng của mình và muốn truy cập được chỉ số cân nặng của mình thông qua các thiết bị di động như smartphone, tablet…thì chức năng lưu trữ thông tin ở bộ nhớ trong hay lưu trữ đám mây sẽ được ưa chuộng và thích thú hơn. Đồng thời, có thể theo dõi các chương trình tập thể dục hay kiểm soát lượng calo.


  Không cần biết nhiều ngoài cân nặng của mình


  Như đã đề cập, một số cân sức khỏe có khả năng cân được lượng mỡ và các số liệu khác giúp chẩn đoán sức khỏe tổng thể chính xác hơn. Nhưng nếu mục tiêu chính của bạn chỉ là giảm cân, thì một chiếc cân sức khỏe bình thường là đủ. Vì số đo cân nặng lượng mỡ, chất béo trong cơ thể được đo bằng cách sử dụng phân tích trở kháng điện sinh học (BIA) là không chính xác bằng phép đo chuyên nghiệp, chẳng hạn như phương pháp thủy tĩnh (phương pháp chuyển nước) có trọng lượng, nhưng những kỹ thuật này là không thực tế cho hầu hết người dùng.


  Bạn sẽ cất cân ở đâu khi không sử dụng?


  Một chiếc cân đứng chuyên nghiệp thì không dễ dàng cất gọn gàng chút nào. Hiện nay, các loại cân kỹ thuật số, cân sức khỏe thường được thiết kế nhỏ gọn hơn, hiện đại hơn, được sơn đen bóng hay mạ crom. Một số khác được tối giản chỉ với bề mặt kính cùng với một số họa tiết bắt mắt.


  Bao nhiêu người sẽ sử dụng cân?


  Hãy tìm một chiếc cân có thể theo dõi các chỉ số cân nặng của nhiều người để giúp họ dễ dàng kiểm soát và theo dõi mục tiêu giảm cân của mình thông qua chế độ ăn kiêng hay tập thể dục giảm cân.


  Thông tin bổ sung cho bạn


  Hệ thống đo tách biệt lượng mỡ và trọng lượng cơ thể


  Một số cải tiến trong việc thiết kế các loại đo sức khỏe cung cấp thang đo có thể đo trọng lượng của toàn bộ cơ thể và cả các thành phần khác của cơ thể như lượng mỡ, cơ…nếu bạn bị thừa mỡ trong người và đang muốn theo dõi cân nặng của lượng mỡ thừa đó thì một cân sức khỏe đo lường được lượng mỡ trong cơ thể là giải pháp tốt nhất trong việc kiểm soát cân nặng của bạn đấy!


  Màn hình có đèn LED hiển thị


  Khi đứng trên Can dien tu cũ thì bạn rất khó đọc được số đo cân nặng của mình và phải ngồi xuống để có thể xem rõ hơn. Bây giờ với màn hình lớn hơn và kết hợp công nghệ màn hình LED-backlit mới hơn màn hìn LCD thông thường, giúp ta nhìn rõ hơn.  Trọng lượng của cân


  Một cân sức khỏe dùng trong gia đình được thiết kế cân được từ 150kg đến 300kg. Các loại cân mới hơn thì cân được trọng lượng từ 170kg đến 300kg. Danh sách này trải dài từ cân điện tử 60kg] đến cân điện tử theo tấn.


  Gia số sai biệt nhỏ


  Một chiếc cân chính xác có gia số đo sai biệt rất nhỏ. Tối thiểu một chiếc cân chính xác chỉ có sai số 0.1 kg hay 0.2%

  Gồm nhiều đơn vị đo khác nhau như cân điện tử 3 số lẻ hoặc Can dien tu 2 so le


  Các cân sức khỏe tốt sẽ có thang đo cho cả đơn vị pounds và kilograms, trong khi một số mẫu cân chỉ có 1 chỉ số đo nhất định.


  Có bề mặt rộng


  Tất nhiên, bề mặt càng rộng càng dễ dàng cân, đặc biệt với những người có bàn chân to. Để thuận tiện, hãy tìm mua một chiếc cân có bề mặt rộng khoảng 13 inchs là phù hợp để dễ dàng cân hơn, hãy tham khảo để biết thêm chi tiết.


  Pin dung lượng cao


  Năng lượng mặt trời tuy tiết kiệm năng lượng nhưng chỉ hoạt động tốt khi được đặt ở vị trí có nhiều ánh sáng mặt trời, nhưng một chiếc cân sức khỏe chỉ sử dụng trong nhà, không ai cân dưới nắng hết! Sử dụng pin sẽ thuận tiện hơn trong mọi điều kiện.
   

Chia sẻ trang này