1. thanhphong23893

  thanhphong23893Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  59

  HCM Chạy xe PKL - Biker hay là quái xế

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhphong23893, 5 Tháng tám 2016.

  Có thể nói tại Việt Nam “trẻ trâu” quá nhiều, một số người tự cho rằng chỉ cần sở hữu một chiếc PKL và một bộ set bảo hộ moto cộng với khả năng lã lướt điêu luyện là đã là một Biker đẳng cấp, cũng với chính suy nghĩ đó mà rất nhiều người ngộ nhận rằng Biker đơn giản chỉ cần có tiền là được. Đúng là để bước chân vào giới Biker thì cần phải có tiền, và phải là người có điều kiện vật chất và cả thời gian, nhưng đấy cũng chỉ là điều kiện cần chứ chưa là điều kiện đủ. Rất nhiều người sử dụng moto như một cách thức để thể hiện đẳng cấp, chạy xe thì cố nẹt pô thật lớn để tạo sự chú ý của mọi người. Thì đấy không phải là một Biker.

  Theo như thống kê gần đây tai nạn giao thông do các Biker gây ra ngày một nhiều, ý thức Biker ngày một kém dần. Điều này gây ảnh hưởng rất nhiều đối với những hình ảnh của một Biker. Tên thực tế trong giới Biker luôn luôn tồn tại những quy tắc ngầm và chính những quy tắc ấy hình thành nên hình ảnh của một Biker sự đẳng cấp đáng tự hào trong suy nghĩ của nhiều người. Biker tự do nhưng họ có quy tắc, những quy tắc bất thành văn luôn được tôn trọng như đi phượt cùng đoàn phải trang bị thêm những phụ kiện bảo hộ khác như bó gối, áo giáp, giày và cả dây đeo phản quang... Nếu ai không tuân thủ thì họ sẽ bị loại khỏi nhóm.

  Chay xe PKL Biker hay la quai xe
  Biker gây tai nạn​

  Biker tự do nhưng luôn chạy xe đúng luật, luật ở đây bao gồm cả luật giao thông lẫn những nguyên tắc ngầm trong giới, yêu sẽ như người tình. Làm một Biker thực thụ thì họ luôn gắn liền với 2 yếu tố là cuộc đời của họ gắn liền với xe và những chuyến đi xa, nếu hộ thật sự yêu xe thì tự khắc họ sẽ tìm cách bảo quản và chăm sốc chúng một cách tốt nhất hoàn mỹ nhất, và đương nhiên khi ấy cũng cũng sẽ tuân thủ đúng quy tắc để tự bảo vệ mình cũng như bảo vệ “người tình không bao giờ cưới” này.

  Chay xe PKL Biker hay la quai xe
  Biker tự do nhưng sống có quy tắc​

  Chẳng phải ngẫu nhiên mà nhiều người hiện nay có định kiến xấu về các “biker”. Những hình ảnh xấu xí ngay trên phố đông đúc như lạng lách, đánh võng ở tốc độ cao, chạy sai làn, lấn làn đường và nẹt pô ầm ĩ đã nhận được nhiều ánh nhìn không mấy thiện cảm. Trong đó, cũng có không ít những sự cố liên quan đến cách chạy ẩu của những “tay chơi” PKL. Nên nhớ bạn là Biker chứ không phải “tổ lái”


  >>> [QC]: Tham khảo cách lựa chọn Non bao hiem full face chất lượng và chính hãng.

  Shop 2000 SPORT
  350 Đường Huỳnh Văn Bánh - P.14 - Q.PN - TP.HCM
  Hotline: 0937.903.037
  Telephone: (+84) 66828929
   

Chia sẻ trang này