1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267

  Toàn Quốc Chất kháng bọt thuộc công nghiệp có công dụng như thế nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 8 Tháng tám 2016.

  Chất kháng bọthoá chất phụ gia hóa học, có công dụng thâm nhập và phá đổ vỡ những phân tử bọt trong không gian chất lỏng của nhiều ngành công nghiệp khác biệt.
  Như trong quá trình xử lý nước thải, vì nhiều nguyên do gây cần hiện tượng bọt xuất hiện rầm rịt hoặc trào lên, điều như vậy Với thể làm tắc nghẽn ống dẫn nước, gây mất mỹ quan, nghiêm trọng hơn có được là gây ô nhiễm, hiện ra mùi hôi thối với môi trường kế bên bể xử lý nước, vùng ô nhiễm sẽ lan rộng giả dụ ko Với giải pháp khắc phục. và để giải quyết được những vấn đề trên, nhiều siêu thị đã cung cấp tới chất phá bọt thuộc xử lý nước thải với xử lý bọt mang lại hiệu quả cao và tần tiện Phí.

  Chat khang bot thuoc cong nghiep co cong dung nhu the nao
  Chất kháng bọt đóng vai trò là chất phụ gia, tuy chiếm tỉ lệ nhỏ thuộc thành phần mà lại tác động tích cực đến chất lượng thành phầm của đầy đủ ngành khác biệt như: ngành sơn, ngành giấy, ngành gỗ, ngành nhựa, gạch men, cung ứng vật liệu composit, phụ gia để bê tông….tùy vào thành phần hóa học, quy trình cung cấp, yêu cầu không giống nhau nhưng mà tuyển lựa dòng chất kháng bọt yêu thích. ngoại giả, vai trò chi tiết của chất phá bọt đúng như tên gọi của nó đó là làm mất đi những bọt xuất hiện trên bề mặt giúp tính thẩm mỹ và mức giá trị sản phẩm được nâng cao hơn.

  Chất Kháng Bọt Antiform: màu trắng sữa , Là chất phá bọt gốc silicone nhũ hóa, ứng dụng phổ biến ở tất cả những khu vực trong dây chuyền sản xuất. Chất Kháng Bọt Antiform đã chứng minh sự thắng lợi thuộc gần như những phần mềm công nghiệp.
  chức năng của Chất Kháng Bọt Antiform:
  • Hoạt động mạnh, hiệu quả ngay tức khắc, tính năng chống tạo bọt lâu năm
  • sang trọng
  • không gây tác động đến vi sinh
  • Hoạt động phải chăng trong cả không gian kiềm, acid hay trung tính
  • Chịu được nhiệt độ cao


  Chất Kháng Bọt Antiform ko gây độc hại, ko gây cháy nổ, không gây ô nhiễm không gian.

   
 2. decon28

  decon28Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  36
  cái này dùng có giống baking soda không
   

Chia sẻ trang này