1. tuyla123

  tuyla123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng một 2016
  Bài viết:
  32

  HCM Cây không khí - thổi làn gió mới về nhà

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuyla123, 10 Tháng tám 2016.

  Tên gọi của loại cây lạ mắt này là "Cây không khí", cây cảnh mini đẹp có hoa. Cây không khí có thể gắn kết trang trí trên đá, lũa, hoặc kết hợp với các chậu thủy tinh hoặc thiết bị để trang trí văn phòng, căn hộ rất đẹp và thanh lịch.

  Cây không khí thuộc loài thực vật khí sinh, sinh trưởng và tạo ra trong môi trường không khí và hấp thụ hơi nước có sẵn, không cần đất hay nước để nuôi rễ bởi vậy không cần có sự chăm nom đặc biệt. Với dáng vẻ dong dỏng, cây cảnh mini đẹp không khí màu sắc liên kết giữa cát hồ với những vỏ ốc nhỏ tuổi xinh và màu xanh của cây tạo nên một hình ảnh kì dị nhưng vẫn rất đổi thân quen cho những khách hàng nào yêu biển và yêu thiên nhiên.
  Hoa của cây không khí đặc sắc với màu tím, quà, hồng.
  Cay khong khi thoi lan gio moi ve nha
  Công dụng
  PHP:
  [B][I]Cây cảnh mini đẹp[/I][/B]
  không khí lọc không khí trong nhà, đẩy mạnh oxy trong đêm, sử dụng trong trang trí, sử dụng làm vàng tặng, làm cho chậu treo đẹp đẽ. Với chậu thủy tinh tạo không gian thanh lịch. Với một chậu cây không khí trên bàn khiến cho việc sẽ mang tới cho bạn những giây lát thư giản, giúp bạn lấy lại ý thức khiến cho việc.
  Cách trồng cây cảnh mini không khí
  Cây không khí tiếp thụ chất dinh dưỡng và nước trực tiếp trong khoảng không khí duyệt lá nên việc chăm bẵm cây dễ chơi và thuận tiện vì. Trang trí cây tại những khu vực có ánh nắng và độ ẩm cao, lưu ý tránh những khu vực có ánh nắng trực tiếp tham gia buổi trưa và xế chiều. Tưới nước dạng phun sương tùy theo độ ẩm của khu vực trồng, từ 2 – 7 ngày/ lần. Đặc biệt, khi treo cây không khí gần khu vực bể cá, biển nước thì không cần tưới nhiều lần.
  Cay khong khi thoi lan gio moi ve nha
  Phun nước cho cây 1 lần vào buổi sáng (chiều tối). Mỗi tuần, ngâm cây nội địa khoảng 10 phút. Khi cây ra hoa không được ngâm cây nội địa.
  Dưới đây là một vài hình ảnh và cách thức bài trí lạ mắt với loại cây kì quặc này.
   

Chia sẻ trang này