1. kuwaitiaddicted

  kuwaitiaddictedThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  227

  HCM Cấy ghép răng Implant: Hồi phục hoàn toàn chức năng ăn nhai

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi kuwaitiaddicted, 5 Tháng bảy 2017.

  Trồng răng Implant là phương pháp phổ biến và tối ưu giúp hồi phục hoàn toàn chức năng ăn – nhai, đặc biệt là được cam kết bảo hành trọn đời.

  Khi mất răng một hoặc toàn hàm, nhiều người vẫn chọn giải pháp làm mão – cầu răng hoặc hàm giả tháo lắp bởi chi phí rẻ, nhanh gọn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy có nhiều bất tiện khi phải tháo lắp, vệ sinh răng giả, chưa kể đến vấn đề làm rớt, mất vì phải tháo lắp mỗi ngày. Vì thế, hiện nay ngày càng có nhiều người chọn giải pháp tối ưu là cấy răng implant vì hiệu quả thẩm mỹ, khả năng khôi phục chức năng nhai, phát âm như răng thật và đặc biệt là được cam kết bảo hành trọn đời từ nha khoa uy tín như Dr Hùng & Cộng sự.
  Việc phục hồi lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho người mất răng toàn hàm để tìm lại nụ cười và nâng cao chất lượng cuộc sống là vấn đề được nhiều người quan tâm và là một trong những mục tiêu phục vụ của Trung tâm nha khoa Dr Hùng và Cộng sự.

  Cấy ghép răng Implant – giải pháp cho người mất răng

  Rất nhiều người có chung thắc mắc trồng răng sứ implant là gì? Implant nha khoa là phương pháp thay thế răng mất bằng cách cấy những trụ kim loại titanium vào xương hàm thay cho chân răng đã mất, sau đó làm một mão sứ gắn chặt trên các trụ Implant. Tùy theo tình trạng cấu trúc xương, số lượng Implant được cấy ghép và mong muốn của khách hàng mà một mão răng (hay cầu răng) được gắn chắc vào sống hàm bằng các kỹ thuật phục hình khác nhau. Giải pháp này giúp giải quyết vấn đề chức năng ăn nhai và thẩm mỹ hoàn thiện hơn nhiều so với phương pháp hàm tháo lắp trước đây.
  Cay ghep rang Implant Hoi phuc hoan toan chuc nang an nhai

  Đặc biệt, hai giải pháp tiên tiến All on 4 và All on 6 được hầu hết các khách hàng chọn lựa cho trường hợp mất răng toàn hàm. Thay vì mỗi răng bạn phải cắm một cây Implant (nguyên hàm sẽ cần từ 10 đến 12 implant) chi phí sẽ rất cao thì bây giờ, bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí bằng giải pháp Implant All on 4 (cắm 4 trụ) và Implant All on 6 (cắm 6 trụ) cho một hàm răng, sau đó gắn cầu răng sứ trên 4 (hoặc 6 implant) là có thể khôi phục lại toàn hàm răng.

  Trồng răng Implant ở đâu tốt?

  Trong những năm gần đây, Trung tâm Nha Khoa Dr Hùng và Cộng sự có tỷ lệ cấy ghép Implant thành công đạt 99% với hệ thống Implant Nobel Biocare và Straumann. Nha khoa Dr Hùng luôn áp dụng chính sách cam kết chất lượng “Implant bảo hành trọn đời” đối với hệ thống Implant Nobel Biocare và Straumann.

  Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Đình Hùng – Nguyên Phó GĐ Bệnh viện Răng Hàm Mạch TPHCM, người sáng lập Nha khoa Dr Hùng đặc biệt nghiên cứu chuyên sâu và thực hiện cấy ghép răng Implant với hệ thống Implant Nobel Biocare, sử dụng phần mềm Nobel Guide (sau này là Nobel Clinician) làm máng hướng dẫn phẫu thuật trong cấy ghép Implant nha khoa.

  Với trang thiết bị tân tiến như máy CT- ConeBeam tại chỗ, phần mềm Nobel Clinician, hệ thống Implant và phục hình hoàn hảo của Nobel Biocare, phòng mổ chuyên biệt cho cấy ghép Implant, labo phục hình tại chỗ với kỹ thuật CAD/CAM đã giúp cho đội ngũ bác sĩ của Trung tâm nha khoa Dr Hùng và Cộng sự giải quyết thành công nhiều trường hợp mất răng toàn bộ với giải pháp All on 4 hoặc All on 6.
   

Chia sẻ trang này