1. tuyla123

  tuyla123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng một 2016
  Bài viết:
  32

  HCM Cây cảnh mini đồng tiền đem nhiều may mắn tài lộc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuyla123, 6 Tháng tám 2016.

  Cây đồng tiền không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ là làm đẹp cho không gian của không gian bạn đang sống mà xét về yếu tố tâm linh nó cũng rất đặc biệt. Cây đồng tiền tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang, sự đoàn kết và phát triển. Vậy nên, rất nhiều văn phòng công ty sử dụng cây đồng tiền làm cây cảnh để bàn trang trí, thẩm mỹ và tâm linh.

  Cây cảnh miniđông tiền là một loại cây mang lại hên và sẽ may mắn hơn nếu như bạn nhận được cây như là một món quà tặng. CCây cảnh mini đông tiền là một thiết bị phong thủy hiện đang rất được chuộng bởi nó là biểu trưng của sự thắng lợi và may mắn. Cây trúc phát tài được trồng chậu nhỏ nhắn để bàn, chậu đứng trang trí phía bên trong, văn phòng. Trong khi Cây cảnh mini đông tiền là loài có lá đẹp thường được trồng khiến cho cảnh trong sân vườn, công viên, những nơi công cộng…

  Rất phù hợp khiến quà tặng cho những thời điểm mừng lễ Tết, thăng chức và khai trương.

  Cay canh mini dong tien dem nhieu may man tai loc
  Hình thái: Cây cảnh mini đông tiền là loài cây thân thảo sống lâu năm. Cây trúc phát tài đẹp nhờ lá vì lá có màu sắc rất nổi trội. Lá cây trúc phát tài có dạng thon dài, nhọn đầu, mọc ra từ thân cây không có cuống. Lá cây có màu vàng xanh với sọc màu xanh ở mép và trong mặt lá.


  Vấn đề kiện sống: Cây cảnh mini để bàn đông tiền có tốc độ sinh trưởng với tốc độ cao. Cây ưa sáng nhưng cũng có thể khiến cây trồng nội thất hoàn hảo nhưng phải để khu vực có ánh sáng.

  Chăm sóc: Cũng không cần quá cầu kỳ, 2 ngày bạn chỉ cần tưới cho cây 1 lần là được, tưới ít nước lên thân và gốc cây. Nên hàng ngày cho cây xúc tiếp với ánh sáng nhẹ ít nhất 30 phút..

  Cay canh mini dong tien dem nhieu may man tai loc
  Nhân giống: Cây trúc phát tài có thể nhân giống bằng phương pháp giâm cành để nơi râm mát.
   

Chia sẻ trang này