1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249

  Toàn Quốc Cây bấm mi giá bao nhiêu nhưng nơi nên tránh mua

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 11 Tháng sáu 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Nguồn: Cây bấm mi giá bao nhiêu.
  Cây bấm mi giá bao nhiêu thì sài đẹp và bền. Cùng Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng tìm hiểu các thương hiệu cây bấm mi nổi tiếng hiện nay và giá cả của chúng nhé.

  Cay bam mi gia bao nhieu nhung noi nen tranh mua


  Đôi mắt rợp bóng hàng mi, cong vút là ước mơ của rất nhiều bạn gái. Với những ai khi sinh ra đã có hàng mi đẹp này thì thật là may mắn. Còn đối với những bạn gái chưa may mắn thì đã có sự hỗ trợ của cây bấm mi.
  • Hiện nay tất cả các thương hiệu mỹ phẩm lớn như L’oreal, Maybelline, Mira,… đều sản xuất và lưu hành cây bấm mi bằng kim loại. Giá cả các loại cây bấm mi này thường từ 200k trở lên tùy vào thương hiệu và độ chính xác, tỉ mỉ trong khi sản xuất.
  • Bên cạnh đó thì các loại cây bấm mi kim loại có xuất xứ Trung Quốc, không ghi rõ tên thương hiệu nào hoặc hàng nhái thì chỉ có giá từ 30 – 99k.
  Nếu trước kia chỉ có cây bấm mi kim loại dùng lực cơ học của đôi tay để uốn mi, thì hiện nay xuất hiện nhiều cây bấm mi dùng sức nóng của điện (pin) để uốn mi được nhanh hơn, cong lâu hơn. Hầu hết tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ Trung Quốc. Nhiều chị em sử dụng comment khá tốt về lợi ích của chúng. Tuy nhiên nếu dùng cây bấm mi điện nhiều thì mi rất dễ bị mất nước, khô và nhanh rụng mi

  Với mong muốn tất cả chị em Việt ai cũng được đẹp và thành công như sao Hàn sau phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sỹ Ngô Mộng Hùng đã gầy dựng Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng để được tự tay tư vấn và làm đẹp cho mỗi chị em khi đến với chúng tôi khi bấm mí hay bất kỳ một dịch vụ làm đẹp nào khác.
  Bài viết mới về bấm mí Hàn Quốc.
   

Chia sẻ trang này