1. binhthai2755

  binhthai2755Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  61

  Hà nội Cấu tạo CỦA CỬA CUỐN công nghệ ÚC

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 29 Tháng bảy 2016.

  Cửa cuốn công nghệ Úc càng ngày càng được ưa thích và dùng rộng rãi tại vì một số đặc điểm vượt trội so với một số dòng cửa cuốn bình thường khác. Cửa cuốn Úc có được các đặc điểm vượt trội là bởi vì cấu tạo của cửa cuốn quyết định, vậy cấu tạo của cửa cuốn Úc là như thế nào, hãy cùng sửa cửa cuốn khám phá nhé.
  Cấu trúc của cửa cuốn khoa học Úc

  • một số tấm hợp kim tạo lên thân của cửa cuốn có kích thước 750 (minimet) và được tạo cứng bởi 9 sóng với chiều cao biên dạng sóng là 15 (minimet) đảm bảo cho thân cửa cuốn có độ cứng và bền bỉ cao. một số tấm hợp kim này đc ghép nối với nhau bằng máy ép lăn sức ép cao bảo đảm tính thẩm mỹ và đồng đều mối ghép cho thân cửa cuốn.
  • Với 01 cửa cuốn có bề rộng khoảng 3m có khả năng chịu đựng sức gió lên tới 42 (m/s còn với 01 cửa cuốn có kích cỡ khoảng 5m dành cho những ngôi nhà ở những vùng thường xuyên xảy ra gió lớn dẽ được cung cấp thêm một số thanh gia tăng cường lực khi lắp đặt cửa cuốn Úc.
  • được lắp đặt với lô cuốn kiểu G, cửa cuốn Úc có thân lô làm bằng thép đạt tiêu chuẩn cao đc mạ nhôm kẽm với độ dày 0,55 (minimet), sau đó cán sóng để lô cuốn có độ cứng nhất định.
  • hệ thống lò xo trợ lực với nguyên liệu thép đảm bảo sức đàn hồi và độ bền giúp cửa cuốn Úc có khả năng cân bằng lực tốt hơn.
  • Ray hướng dẫn và thanh đá của cửa cuốn có cấu tạo từ nhôm định hình đã đc a nốt hóa kỹ bề ngoài ngoài có Lợi ích chống ăn mòn bởi thời tiết và môi trường.
  • chu trình mô-tơ đc lắp ráp tinh tế trong lô cuốn cần ko mất nhiều khoảng ko của 02 bên mép cửa. chu trình mo-tơ này còn giúp cho cửa cuốn có thể tự đảo chiều lúc gặp phải vật cản.
  • hệ thống dây rút của cửa cuốn Úc là dạng chốt ly hợp, trợ lực nhẹ nhàng cần rất đơn giản và thuận tiện chuyển từ cách thức điều khiển bằng điện qua cơ chế dùng tay lúc mất điện.
  • hệ thống điều chỉnh mưu trí và phổ biến trên các nước trên thế giới, có độ nhạy chuẩn cao lúc bạn thao tác điều chỉnh cửa cuốn hoạt động. Hơn nữa hộp điều chỉnh của cửa cuốn Úc còn hoàn toàn kết nối với nhiều chọn lọc đem đến những tác dụng đạt chuẩn lúc sử dụng như: cơ chế báo đèn, còi báo động, báo cháy,...
  >> sửa chữa cửa cuốn giá rẻ
  Trên đây là một số đặc điểm trong cấu trúc của cửa cuốn Úc giúp nó có chỗ đứng trong thị trường cửa cuốn ngày nay và trở nên vật không thể thiếu để bảo vệ ngôi nhà của các bạn.
   

Chia sẻ trang này