1. nangmuinmh

  nangmuinmhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  52

  HCM Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền tại Hồ Chí Minh?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nangmuinmh, 13 Tháng mười hai 2016.

  Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi muốn đi phẫu thuật cắt mắt 2 mí trong thời gian tới và được biết tại Ngô Mộng Hùng có 2 phương pháp cắt mắt 2 mí. Để có sự chuẩn bị trước, các bác sĩ Ngô Mộng Hùng có thể cho tôi biết cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền? Bảng giá phẫu thuật cắt mắt 2 mí mới nhất của Ngô Mộng Hùng hiện nay được không? Và tôi nên lựa chọn phương pháp cắt mắt 2 mí nào thì phù hợp nhất? Mong các bác sĩ trả lời sớm. Cám ơn bác sĩ!(Trang Nhung – TP Hồ Chí Minh)

  Cat mi mat gia bao nhieu tien tai Ho Chi Minh

  Trả lời:

  Bạn Nhung thân mến!

  Cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn củaThẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi “Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền?” cùng những thắc mắc khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

  Cắt mắt 2 mí hay còn được biết đến với cái tên cắt mí mắt. Hiện nay, có hai phương pháp để cắt mắt 2 mí, đó chính là cắt mí mắt Hàn Quốc và cắt mí Ngô Mộng Hùng’s Eyelid với mức chi phí như sau:

  =>> Tham khảo ngay: Cắt mí mắt giá bao nhiêuCat mi mat gia bao nhieu tien tai Ho Chi Minh

  Nên chọn phương pháp cắt mí mắt nào?

  Kỹ thuật cắt mắt hai mí của hai phương pháp này hoàn toàn không giống nhau, đối tượng áp dụng đều là một: Chủ yếu là những người đã bước vào độ tuổi trung niên, mắt xuất hiện tình trạng lão hóa, nhiều da chùng, mỡ thừa, mí mắt không còn rõ ràng, xuất hiện tình trạng sụp mí thứ phát…

  =>> Gợi ý – Tìm hiểu ngay Video Quy Trình: Cắt mí mắtCat mi mat gia bao nhieu tien tai Ho Chi Minh

  Xét về kỹ thuật thực hiện thì mỗi một phương pháp lại có đôi chút sự khác biệt. Nếu bạn mong muốn sau cắt mí mắt cho kết quả nhanh chóng ổn định, không chảy máu và toàn bộ quy trình được diễn ra nhanh chóng, bạn có thể áp dụng phương pháp cắt mí mắt Ngô Mộng Hùng’s Eyelid. Bởi vì kỹ thuật này có sự hỗ trợ của công nghệ plasma, có khả năng khóa toàn bộ mạch máu ngay khi tiếp xúc nên ngăn không cho vết rạch chảy máu, hạn chế tổn thương, nhanh chóng bình phục.

  Mặc dù thế, công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc cũng được ứng dụng rộng rãi bởi thao tác thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo sau khi thực hiện.

  Tuy nhiên, cả 2 phương pháp này đều nhằm mục đích: Tạo đôi mắt 2 mí rõ, đều, đẹp, cuốn hút hơn; loại bỏ da chùng; loại bỏ mỡ thừa mí mắt; kéo nâng cơ mí mắt bị sụp do thứ phát; kết quả duy trì lâu dài….

  Ngoài 2 phương pháp cắt mắt 2 mí trên bạn có thể tham khảo thêm về cách làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật: Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật

  =>> Tham khảo ngay: Cắt mí mắt kiêng ăn gìCat mi mat gia bao nhieu tien tai Ho Chi Minh
   

Chia sẻ trang này