1. nangmuinmh

  nangmuinmhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  52

  HCM Cắt mí mắt đẹp nhất ở Hà Nội và Hồ Chí Minh

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nangmuinmh, 14 Tháng mười hai 2016.

  Ngày càng có nhiều chị em tìm đến các dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt. Nhưng với vô vàn địa chỉ thẩm mỹ thì trăn trở cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất, những tiêu chí nào để đánh giá 1 địa chỉ cắt mí mắt uy tín và an toàn vẫn chưa có được câu trả lời. Một số chia sẻ thực tế dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn khôn ngoan và sáng suốt để có được kết quả cắt mí tốt nhất nhé. Eva chia sẻ: Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất? Để biết cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội và TP.HCM? thì kinh nghiệm của những người từng đi thẩm mỹ là vô cùng hữu ích. Họ sẽ cho chúng ta những lời khuyên, những vấn đề cần cân nhắc trước khi phẫu thuật cắt mí mắt, làm sao để lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt uy tín, 1 bác sĩ cắt mí giỏi tay nghề…

  Cat mi mat dep nhat o Ha Noi va Ho Chi Minh

  =>> Tham khỏa ngay: Cắt mí mắt bao lâu thì đẹpCat mi mat dep nhat o Ha Noi va Ho Chi Minh

  1. Cắt mí mắt ở đâu đẹp đòi hỏi phải là địa chỉ chuyên sâu công nghệ Hàn Quốc

  Chị Linda Zang (Việt Kiều Singapore) chia sẻ:“Sau khi trở về Việt Nam, tôi có hỏi bạn bè, đồng nghiệp, người quen xem ở bên mình, cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất. Rất nhiều người trong số đó đều mách tôi tới Trung Tâm thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Qua chia sẻ, tôi thấy đa số lựa chọn Ngô Mộng Hùng bởi ở đây có chuyên khoa phẫu thuật cắt mí mắt chuyên sâu khá uy tín trên thị trường thẩm mỹ ở Việt Nam hiện nay. Và tôi rất ưng tay nghề các bác sĩ ở Ngô Mộng Hùng đã cắt mí cho tôi rất đẹp và đều, nhìn khuôn mặt trẻ rất nhiều.”
  2. Tìm kiếm Bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép:

  Chị Hồng Vân ( Đống Đa, Hà Nội):
  “Nhiều người gặp tôi, ai cũng khen mí đẹp và hay hỏi cắt mí ở đâu đẹp thế? Kinh nghiệm của mình chỉ tìm đến những trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế. Sau khoảng 2 tháng nghiên cứu, tìm hiểu, tôi đã quyết định phẫu thuật ở Ngô Mộng Hùng vì đây là bệnh viện lớn có hợp tác với bệnh viện lớn ở Hàn Quốc và là địa chỉ cắt mí mắt uy tín được Bộ y tế cấp phép là nên đã lựa chọn phẫu thuật”
  3. Muốn biết cắt mí mắt ở đâu đẹp cần tìm địa chỉ có bảo hành uy tín Chị Bùi Thị Hà ( Gò Vấp, TP.HCM):

  “Bảo hành là một trong những tiêu chí đầu tiên tôi quan tâm khi tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật cắt mí mắt uy tín. Qua đi tìm hiểu thực tế tại rất nhiều trung tâm thẩm mỹ cũng như các thông tin trên mạng, tôi đã quyết định thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt ở Trung Tâm thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng vì bên này có cấp thẻ bảo hành dịch vụ cho khách hàng. 1 tháng sau phẫu thuật tại đây, mắt tôi có được kết quả rất tốt”.

  =>> Gợi ý – Tìm hiểu ngay Video mô tả Quy Trình: Cắt mí mắtCat mi mat dep nhat o Ha Noi va Ho Chi Minh

  4. Tìm kiếm một bác sĩ cắt mí chuyên sâu

  Chị Trần Thị Thơm ( Bình Thạnh, TP.HCM):

  “Phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu đẹp tốt nhất phải lựa chọn bác sĩ tay nghề giỏi, có chứng chỉ hành nghề đàng hoàng. Sau khi tham khảo ý kiến, phản hồi trên các kênh facebook, forum, diễn đàn thẩm mỹ…tôi nhận thấy rất nhiều chị em khen bác sĩ bên Ngô Mộng Hùng cắt mí đẹp tự nhiên. Và thực tế, tôi rất ưng bác sĩ Louis Trần bên đó phẫu thuật cho tôi rất đẹp, mí mắt nhìn trông nhìn tự nhiên, khá đều khiến ai nhìn vào cũng khen quá trời luôn”.
  Vậy, phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất?

  Cắt mí mắt ở đâu đẹp? – Dẫn lời TS. Kyoung – Jin Kang (Nguyên chủ tịch Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc):
  “Trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được chúng tôi nhận định là một trong những địa chỉ phẫu thuật cắt mí mắt chuyên sâu uy tín. Ngô Mộng Hùng là một trong những đối tác tin cậy, uy tín của Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc được chúng tôi chuyển giao trực tiếp kỹ thuật, quy trình chuyên sâu cắt mí mắt Hàn Quốc. Rất nhiều bác sĩ ở Ngô Mộng Hùng được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc được chúng tôi đánh giá cao vềtay nghề chuyên môn, có con mắt thẩm mỹ rất tinh tế.”

  5. Bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

  Khẳng định vị thế lớn mạnh trên thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay, Trung Tâm thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là trung tâm thẩm mỹ được cấp phép chính thức của hoạt động của Bộ Y tế.

  – Xây dựng chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên biệt, chuyên sâu cắt mí mắt, cắt mí mắt Eyelid Hàn Quốc ứng dụng công nghệ, quy trình đạt chuẩn chất lượng Hàn Quốc
  – Quy mô rộng lớn có diện tích trên 30.000m2, xây dựng theo mô hình tiêu chuẩn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam với hệ thống máy móc trang thiết bị tối tân, phòng phẫu thuật, hậu phẫu hiện đại quy chuẩn an toàn.

  =>> Tìm hiểu thêm: Cắt mí mắt có nguy hiểm khôngCat mi mat dep nhat o Ha Noi va Ho Chi Minh

  – Là đối tác chiến lược của các bệnh viện, thương hiệu danh tiếng tại Hàn Quốc như Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Lead Surgery… hợp tác uy tín, chuyển giao thành công các công nghệ cắt mí mắt. tiên tiến, liên kết chặt chẽ với các chuyên gia Hàn Quốc nâng cao tay nghề trình độ phẫu thuật chuyên môn sâu.
   

Chia sẻ trang này