1. NhakhoaSunshine

  NhakhoaSunshineThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười 2019
  Bài viết:
  344

  HCM Cắt mí mắt có hại không - Hội chị em chia sẽ

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi NhakhoaSunshine, 10 Tháng ba 2020.

  Để khắc phục khuyết diểm trên mắt một mí, mí lót, mắt sụp mí… nhiều người tìm đến các bệnh viện và trung tâm thẩm mỹ để phẫu thuật chỉnh hình đôi mắt. Vấn đề đặt ra là cắt mí mắt ở đâu đẹp và uy tín cũng như là cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu. Dưới đây bài viết sẽ giúp bạn có câu trả lời, từ đó nhận diện đúng thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ đáng tin cậy.

  Hiểu rõ phẫu thuật cắt mí mắt là gì?

  Theo các chuyên hình thể học, tình trạng mắt 1 mí, sụp mí hoặc mí không rõ ràng có thể do 2 nguyên nhân chính:

  + bẩm sinh tự nhiên, ngay từ khi sinh ra

  + Do tác động của thời gian hoặc lão hóa khiến mắt bị sụp mí trên, khiến nếp mí không còn rõ 2 mí

  Cat mi mat co hai khong Hoi chi em chia se

  Sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt sẽ là tác động điều chỉnh toàn diện cho vùng mí mắt trên trở nên rõ ràng để khắc phục những tình trạng đán nêu trên. Không chỉ giúp tôn tạo đôi mắt 2 mí, giải pháp này còn khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt sụp mí do da dư, mỡ thừa nhiều hay còn có phương pháp cắt da thừa mí mắt rất thẫm mỹ.

  Thông qua đường cắt rạch ngay tại vị trí mí mắt trên, bác sĩ sẽ loại bỏ một lượng da dư và mỡ thừa, từ khi tạo dáng nếp mí phù hợp. Nếp mí mới sẽ trùng với nếp gấp cơ nâng mi, từ lúc không để bất kì dấu hiệu nào của sẹo xấu sau khi phẫu thuật.

  Thẩm mỹ đảm bảo nhanh chóng và an toàn, do không can thiệp đến cơ nâng mi buộc phải phẫu thuật không cản trở các chức năng cơ học của đôi mắt.

  Phương pháp cắt mí mắt này thông thường, cần được làm ở cơ sở chất lượng và tin cậy. Nếu không, sẽ có những biến chứng xấu và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ có thể xẩy ra bất cứ lúc nào.

  Nguồn bài viết: cắt mí mắt có hại không
   

Chia sẻ trang này