1. nangmuinmh

  nangmuinmhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  52

  HCM Cắt mí mắt có đau không và bao lâu sẽ khỏi?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nangmuinmh, 14 Tháng mười hai 2016.

  Bác sĩ cho tôi hỏi “cắt mí mắt có đau không? chi phí cụ thể như thế nào?” Tình hình là mắt của tôi vừa một mí vừa có bọng mỡ mắt dưới nên nhìn tôi ai cũng bảo già đi cả chục tuổi. Bạn bè có khuyên tôi nên cắt mí để cải thiện nhưng tôi lại băn khoăn không biết dịch vụ này có đau không và chi phí như thế nào để chuẩn bị. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Mai Tuyết Thư, 27 tuổi, Hà Nam)
  Trả lời:

  Chào bạn Tuyết Thư!

  Trước tiên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc “cắt mí mắt có đau không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  Cat mi mat co dau khong va bao lau se khoi

  >>> Video tư vẫn:Cắt mí mắt có đau không? mời bạn xemCat mi mat co dau khong va bao lau se khoi

  Cắt mí mắt có đau không?

  Đúng như bạn chia sẻ, mắt một mí hay tình trạng bọng mỡ mí mắt đều là tác nhân khiến đôi mắt của phái đẹp trông kém sắc hơn và ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của gương mặt. Với tình trạng này bạn có thể áp dụng các cách tự nhiên để khắc phục nhưng chúng chỉ có tác dụng phần nào chứ không thể loại bỏ hết bọng mắt và làm mắt bạn to hơn được. Khi ấy, giải pháp tốt nhất mà bạn có thể tìm đến để vừa có thể loại bỏ bọng mỡ mí mắt và có thể cải thiện đôi mắt một mí của mình đó chính là áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ mắt tại các cơ sở thẩm mỹ.. Như mô tả ở trên, bạn hoàn toàn phù hợp để thực hiện dịch vụ cắt mí mắt. Vậy cắt mí mắt có đau không? có nguy hiểm không?

  Cắt mí mắt có đau không? có nguy hiểm không? Không chỉ riêng bạn mà cắt mí mắt có đau không cũng đang là thắc mắc của rất nhiều người khi đang có ý định cắt mí để khắc phục nhược điểm cho đôi mắt của mình. Trước tiên, phải khẳng định với bạn rằng, cắt mí mắt là phương pháp KHÔNG gây đau đớn, nguy hiểm cho khách hàng. Bởi các nguyên nhân sau đây:

  =>> Video Quy Trình: Cắt mí mắtCat mi mat co dau khong va bao lau se khoi

  + Tiểu phẫu nhẹ nhàng, hạn chế gây tổn thương: Cắt mí mắt thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, với phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám về tình trạng mắt của bạn sau đó sử dụng các dụng cụ chuyên biệt rạch một đường nhỏ nằm sát đường bờ mi và sử dụng thiết bị laser để loại bỏ bọng mỡ mắt đồng thời tạo nếp gấp mí mới với những khách hàng có nhu cầu muốn tạo mắt 2 mí. Phương pháp được thực hiện đơn giản, tỉ mỉ, nhẹ nhàng… hạn chết tối đa các xâm lấn tổn thương nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng cắt mí mắt hoàn toàn không gây đau đớn hay nguy hiểm.

  + Khách hàng được gây tê trước khi cắt mí mắt: Một lí do nữa giúp bạn giải đáp được thắc mắc cắt mí mắt có đau không để bạn có thể yên tâm hơn đó là trước khi tiến hành cắt mí mắt bạn sẽ được các bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mí mắt để đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện bạn không cảm thấy bất kì đau đớn, khó chịu nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  >>> Tham khảo ngay:cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp?Cat mi mat co dau khong va bao lau se khoi
   

Chia sẻ trang này