1. nangmuinmh

  nangmuinmhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  52

  HCM Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nangmuinmh, 9 Tháng mười hai 2016.

  Câu hỏi: Mắt sụp mí vừa khiến tầm nhìn của tôi bị ảnh hưởng vừa gây tâm lý mất tự tin đối với tôi, khiến tôi trở nên kém xinh hơn so với bạn bè cũng lứa tuổi của mình. Được một người bạn giới thiệu tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có dịch vụ cắt mí với công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc, nhưng việc động đến dao kéo làm tôi thấy lo lắng không biết cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Mắt có lâu hồi phục không? Mong chờ hồi âm từ bác sỹ. Xin cảm ơn.( Thu Uyên, 42 tuổi, Q3.TPHCM)

  Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không là thắc mắc của nhiều chị em

  Chuyên gia tư vấn

  Xin chào chị Uyên!

  1. Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

  Cat mi mat co anh huong gi khong

  Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

  =>> Xem ngay Video Quy Trình: Cắt mí mắtCat mi mat co anh huong gi khong

  Phẫu thuật cắt mí mắt áp dụng kỹ thuật công nghệ Hàn Quốc được thực hiện theo đường mổ rất nhỏ ở vùng ngoài da, không xâm lấn, không gây tổn thương tới mô cơ hoặc niêm mạc. Tính an toàn của dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt được đánh giá cao bởi 4 yếu tố sau đây:

  – Không gây ảnh hưởng tới mắt, không gây tổn thương: Kỹ thuật hiện đại kết hợp hệ thống thiết bị tốt sẽ hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được thực hiện chính xác cụ thể hơn, tránh được các biến chứng, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

  – Hạn chế tối đa xâm lấn, can thiệp ở mức độ an toàn: Phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện với đường mổ rất nhỏ nhằm can thiệp xử lý da chùng, bọng mỡ, hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương giúp vết thương mau lành và giảm sưng nề đến mức thấp nhất.

  – Hồi phục nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Sau phẫu thuật cắt mí mắt không mất thời gian nghỉ dưỡng, mau lành, hồi phục nhanh.

  >>> Tham khảo ngay: Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không ? Cat mi mat co anh huong gi khong

  2. Mắt có lâu hồi phục không?

  Thời gian hồi phục sau cắt mí mắt ngoài phụ thuộc vào chế độ chăm sóc còn cả kỹ thuật can thiệp. Hiện nay, trong kỹ thuật áp dụng, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cập nhật 2 phương pháp cắt mí mắt:

  – Cắt mí mắt Hàn Quốc ( Hồi phục 7-10 ngày ): Với dụng cụ y khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ phương pháp tạo đường mổ rất nhỏ xử lý da chùng, bọng mỡ kết hợp định hình mắt 2 mí.

  – Cắt mí mắt Eyelid ( Hồi phục 5-7 ngày): Phương pháp sử dụng công nghệ Plamas có khả năng tự động khoa đông mạch máu trong quá trình can thiệp, hạn chế chảy máu, kỹ thuật can thiệp tối thiểu, ít sưng, rút ngắn thời gian hồi phục.
  ( Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người )
  Hy vọng với những thông tin trên đây có thể làm hài lòng câu hỏi phẫu thuật cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không của bạn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn hãy nhanh chóng đến Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được tư vấn trực tiếp nhé!

  >>> Tham khảo ngay: Cắt mí mắt nên hay không ? Cat mi mat co anh huong gi khong
   

Chia sẻ trang này