1. nangmuinmh

  nangmuinmhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  52

  HCM Cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nangmuinmh, 9 Tháng mười hai 2016.

  Chào TMV Ngô Mộng Hùng, mình 32 tuổi đã cắt mắt 3 lần, mắt mình hiện giờ rất xấu vì cắt mí mắt bị hỏng, mắt không nhắm kín lại được. Mình rất buồn, tự ti và hạn chế ra ngoài. Mình có tìm hiểu Mắt Ngọc chuyên về thẩm mỹ mắt nên mình muốn nhờ bác sỹ tư vấn giúp. Cám ơn bác sỹ. Trang

  Cat mi mat bi hong phai lam sao

  >>> Tham khảo ngay Video: Cắt mí mắt bị hỏng?Cat mi mat bi hong phai lam sao

  Mến chào chị Trang,

  Rất cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến TMV Ngô Mộng Hùng, Bs. Ngô Mộng Hùng – Giám đốc TMV Ngô Mộng Hùng giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

  Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản tuy nhiên lại đòi hỏi độ chính xác cao, mức độ thành công phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm và tay nghề và thẩm mỹ của các bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Nếu không chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn thì rất có thể gặp rủi ro sau phẫu thuật và sẽ mất nhiều thời gian cho việc chỉnh sửa.

  Các trường hợp thường gặp khi cắt mắt bị hỏng:

  =>> Video Quy Trình: Cắt mí mắtCat mi mat bi hong phai lam sao

  - Mí mắt không đều: Với trường hợp cắt mí mắt bị hỏng dẫn đến mí mắt hai bên không đều mắt bị trợn, mí mắt xếch lên có thể là do trong quá trình phẫu thuật trước đó bác sĩ phẫu thuật đã cắt da quá nhiều gây tổn thương cơ nâng mi mắt hoặc là do vết mổ không khéo để lại vết sẹo xấu gây co kéo mi mắt. Với tình trạng này, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật sửa cắt mí hỏng bằng phương pháp ghép da bổ sung.

  - Mí mắt bị sụp: Đối với bên mí mắt bị sụp nguyên nhân có thể là do thao tác phẫu thuật trước đó chưa loại bỏ được hết da và mỡ thừa, để sửa trường hợp này, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ đủ lớp da chùng để chỉnh mí mắt to rõ ràng hơn.

  - Mắt bị trợn: Nguyên nhân là do bác sĩ thực hiện kỹ thuật mổ bên trong mí mắt để lại sẹo dẫn đến mí mắt bị kéo xuống và không khít hẳn vào mắt, lòng trắng mắt bị lộ, mắt bị trợn lên. Phương pháp chỉnh sửa mí mắt hỏng trong trường hợp này đó là bác sĩ sẽ cấy ghép da bổ sung bằng một phần mô tự thân.

  >>> Tham khảo ngay Video: Cắt mí mắt nên hay không?Cat mi mat bi hong phai lam sao

  Về vấn đề của bạn, tốt bạn nên đến trực tiếp TMV Ngô Mộng Hùng để bác sỹ xem tình trạng mắt và đưa ra giải pháp phù hợp .

  Một số trường hợp phẫu thuật sửa khi cắt mí mắt bị hỏng tại TMV Ngô Mộng Hùng:
   

Chia sẻ trang này