1. Marvel

  MarvelThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng một 2020
  Bài viết:
  133

  Toàn Quốc Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu - Giảm giá cực sốc

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Marvel, 12 Tháng ba 2020.

  Hình thức thẩm mỹ ngày càng được nhiều chị em lựa chọn là cắt mí mắt, cũng từ đó có khá nhiều vấn đề xoay quanh dịch vụ này. Trong đó, cắt mắt 2 mí mắt giá bao nhiêu luôn là thắc mắc được khách hàng quan tâm nhất trước khi thực hiện.

  CẮT MÍ MẮT ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

  Mắt một mí, mắt mí lót là đặc điểm chung trên gương mặt của người châu Á nói chung và người Việt Nam chúng ta nói riêng. Đây được coi là một trong những khuyết điểm làm cho gương mặt khổ chủ trở nên u buồn và kém phần linh hoạt.

  Cat mat 2 mi gia bao nhieu Giam gia cuc soc

  Trang điểm ngày nay là giải pháp đơn giản nhất giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí. Nhưng, đây chỉ là phương pháp tạm thời, chỉ có tác dụng che đậy khuyết điểm chứ không mang lại hiệu quả lâu dài. Đây cũng là lý do mà khi phương pháp cắt mí mắt đã được nhiều người và nhiều độ tuổi ưa chuộng trong ngành thẩm mỹ đến vậy. Và không bao giờ xảy ra trường hợp cắt mí mắt bị hỏng hay vấn đề khác vì trang thiết bị rất hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  Cắt mí mắt là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tạo một đường rạch mảnh tại vị trí đã được xác định ở vùng mí trên. Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo bóc tách và mẫu bỏ lượng da chùng, mỡ thừa đồng thời cân chỉnh sao cho mí mắt hài hòa, cân đối sở hữu gương mặt.

  Sau khi thẫm mỹ xong thì cũng có rất nhiều câu hỏi khác là cắt mí mắt bao lâu hết sưng ? bạn hãy yên tâm nhé vì thời gian bình phục rất nhanh chóng.

  Có thể nói, cắt mí mắt là ca tiểu phẫu vô cùng đơn giản. Thực tế, thế nhưng kỹ thuật này đòi hỏi phải được thực hiện ở cửa hàng uy tín, với bác sĩ giỏi thì mới có thể sở hữu lại mí mắt đẹp đồng thời hạn chế rủi ro về những biến chứng như: Nhiễm trùng, mí mắt không đều, mí trợn ngược, sẹo lớn,…

  >>> Xem thêm bài viết TẠI ĐÂY: cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này