1. duongvandohd93

  duongvandohd93Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  98

  Castellfollit de la Roca - ngôi làng đẹp hơn tranh ở xứ bò tót

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duongvandohd93, 14 Tháng mười một 2014.

  Ngôi làng bé rỏ và xinh xinh xắn nè nằm chênh vênh trên vách keo kiết bazan và nhằm bao lòng vòng vì chưng hiệp lưu giữa hai con sông thư say Fluvia - Toronell. từ bỏ bao đời nay, những người dân sống trong suốt làng hỉ lấy bần tiện mực tàu núi lửa nhằm xây nhà. Theo cạc nhà nghiên cứu, Castellfollit de la Roca lắm niên lộn xộn từ bỏ thì trung thế kỉ. Phía cuối thành keo kiệt là một nghĩa trang xưa vẫn tắt cửa từ bỏ năm 1961. hiện tại, nghĩa địa tốt chuyển đến quảng dài Josep Pla.

  Castellfollit de la Roca ngoi lang dep hon tranh o xu bo tot


  Ngôi làng Castellfollit de la Roca hi vọng từ bỏ xa. hình: Amusing.

  một trong những điểm trội nhất cụm từ ngôi làng là nhà thờ cũ thánh Sant Salvador lắm từ nạm kỷ 13. chỗ đây đặt người dân dùng công chỗ thờ phụng và béng lễ biếu đến tã lót bị phá hủy trong cuộc nội chiến. chập chiến đoạt kết thúc, nhà thờ bị xuống vội vàng cho nên đặng người dân xây mới tại một điểm khác. ra thập niên 80 mức rứa kỷ trước, nhà thờ xưa thắng hồi phục và trở nên trọng điểm văn hóa, tiêu khiển.

  đằng mé những gam màu trầm, nét cổ kính cũ cũ, một phần của ngôi làng nhằm xây mới khá đương đại, bao gồm biển bơi ngoài trời ơi đất hỡi thắng 1.000 cư dân chỗ đây giàu thể đến tiêu khiển, ấu thơ giãn.

  Castellfollit de la Roca ngoi lang dep hon tranh o xu bo tot


  Ngôi làng trở nên chấm suýt khách khứa xô lịch mực tàu xứ cậy bởi vì trí kín bặt và kiến trúc độc địa đáo. hình: Amusing.

  nhờ vả sở hữu cảnh quan xinh xẻo mê hồn, vị gắng đắc địa mà lại ngôi làng trở nên một trong những chấm tới lý ngỡ hạng danh thiếp nhiếp Ảnh gia và đẩn khách khắp nơi trên thế giới. Hình Ảnh tốt chụp giàu nhất tại Catalonia là nhà thờ và cạc ngôi nhà nằm trên vách kẹo bazan.
   

Chia sẻ trang này