1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267

  Toàn Quốc CĂNG DA MẶT TỐT NHẤT

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 29 Tháng mười hai 2015.

  Giải phẫu căng da mặt Toàn bộ là giải phẫu tác động vào hầu hết những lớp sâu , lớp mô dưới da vùng mặt qua đó hết thảy mô mềm vùng mặt được sửa đổi và kéo căng. Kỹ thuât này là cách tốt nhất để xóa bỏ và làm mờ bớt các nếp nhăn , loại bỏ da thừa , giao hoàn vẻ trẻ trung tươi tắn cho gương mặt.

  CANG DA MAT TOT NHAT
  TẠI SAO?

  tuyển trạch CĂNG DA MẶT Toàn bộ


  Công nghệ căng da Lý Bình Tấn Lâm

  Căng da mặt Toàn bộ áp dụng theo công nghệ căng da mặt che chở độ hiệu quả , tốt nhất và tính thẩm mỹ cao. Đây là cách căng da mặt được dồi dào khách hàng ham chuộng bởi nó giúp xóa bỏ các nếp nhăn tốt nhất , lấy lại gương mặt trẻ trung và tràn ngập sức sống.

  Thông tin mới: giảm mỡ sau sinh tại La Mer Japan

  hết thảy khuôn mặt được trẻ hóa

  cách giải phẫu thẩm mỹ căng da mặt Toàn bộ làm căng da mặt một cách toàn diện là cách tốt nhất để làm mờ bớt các nếp nhăn , loại bỏ da thừa , giúp bạn lấy lại được gương mặt trẻ trung , tươi tắn. Nhờ những phát triển theo hướng đi lên không ngừng trong cách giải phẫu , cách căng da mặt với mục tiêu thẩm mỹ đang càng ngày càng phổ quát và mang lại tốt nhất tuyệt vời.


  Gương mặt trở thành trẻ nên xinh sau căng da mặt Toàn bộ


  Loại bỏ tối đa tác hại xâm lấn , tổn thương

  thầy thuốc kiểm tra đo vẽ , chính xác các điểm , các vùng có nhiều da thừa , nếp nhăn để kiểm tra căng da mặt tránh xâm lấn.


  Với cách này , thầy thuốc sẽ rạch đường mổ rất mảnh nằm từ trên vành tai xuống trước nắp tai , chui vào trong ống tai để giấu sẹo. Thầy thuốc kiểm tra bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da để cắt bỏ phần da thừa , lấy đi các mô mỡ. Tuỳ mực độ sa trễ của da mà thầy thuốc sẽ kết hợp cắt và khâu kéo lớp cân nông bên dưới lên , để căng lớp cân cơ dưới da lên trên , giữ vẻ trẻ dài lâu cho khuôn mặt.

  Địa chỉ uy tín giảm béo La Mer Beaute Japan
  Nguồn:CĂNG DA MẶT TỐT NHẤT
   

Chia sẻ trang này