1. soluuhuongg

  soluuhuonggThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng hai 2022
  Bài viết:
  496

  Toàn Quốc Cần tư vấn bệnh viện nào nâng ngực đẹp

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi soluuhuongg, 26 Tháng mười một 2022.

  Ấp ủ dự định đi làm ngực cũng lâu rồi mà mỗi tội em không biết bệnh viện nào nâng ngực đẹp. Hỏi qua hỏi lại nhiều người thì được chỉ đến Bệnh viện Ngô Mộng Hùng. Bệnh viện ơi, với tình trạng ngực này của em thì nên nâng ngực đặt túi nào vậy ạ? Đặt túi xong thì bao lâu em sẽ có ngực đẹp tự nhiên? Thêm nữa là giá tiền cho loại túi đó là bao nhiêu ạ? Bệnh viện báo giá trọn gói cho em nha. Chứ em không thích phát sinh lắt nhắt đâu. Cảm ơn Bệnh viện. (Kim Thùy - Đà Nẵng)

  Can tu van benh vien nao nang nguc dep
   
 2. BVNGOMONGHUNG

  BVNGOMONGHUNGThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2022
  Bài viết:
  153
  Chào chị!

  Hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm đẹp xuất hiện cũng có nhiều thẩm mỹ viện lớn nhỏ khác nhau. Mặc dù chị không biết bệnh viện nào nâng ngực đẹp. Nhưng sau cùng chị vẫn quyết định chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Rất cảm ơn chị về điều đó. Và với tình trạng ngực của hiện tại của chị thì chị có thể chọn nâng ngực đặt túi tròn hoặc là túi nano không chip chị nhé. Hai loại túi này về chất liệu đều được làm bằng gel nhưng hình dạng thì khác nhau. Nên tùy vào nhu cầu, sở thích của chị thì chị có thể lựa chọn loại túi phù hợp cho mình. Ngoài ra, Bệnh viện còn rất nhiều loại túi khác. Chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn cụ thể hơn.

  Và sau khi thực hiện nâng ngực xong thì tùy vào cơ địa, cách chăm sóc hậu phẫu và kiêng cữ của mỗi người mà thời gian ngực đẹp tự nhiên sẽ khác nhau. Tầm khoảng 1 – 3 tháng là chị sẽ có được vòng 1 như mong muốn. Còn về chi phí nâng ngực túi tròn và túi nano không chip tại Bệnh viện có giá niêm yết là 70 triệu đồng. Trong tháng này Bệnh viện đang có chương trình ưu đãi đặc biệt nên chi phí chỉ còn 52 triệu. Chi phí này đã là chi phí trọn gói nên chị có thể yên tâm chị nhé.

  Can tu van benh vien nao nang nguc dep


  Như vậy để sớm sở hữu cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Hoặc muốn tư vấn thêm về dịch vụ thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300 chị nhé. Cảm ơn chị!
   

Chia sẻ trang này