1. phuongle87

  phuongle87Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  1,070

  Cần tiền thanh lý mp SF,TFS,TBS,YVR,EL,nước hoa,kính D&G,đồng hồ và boot

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi phuongle87, 14 Tháng mười một 2013.

  Hiện tại em đang cần 1 số tiền mà chưa xoay đâu được nên mang đồ lên đây thanh lý. Các mẹ vào xem rồi ủng hộ cho em thanh lý nhanh nhé.
  Em xin nói qua là mỹ phẩm và phụ kiện của em dùng là hàng Auth không phải Fake nhé. Mẹ nào mua hàng phát hiện hàng Fake em đền gấp 100 lần !. Hàng nào đã sd thì em sẽ nói là used còn hàng nào mới thì em sẽ nói new tránh trường hợp các mẹ mặc cả.
  Em đã fix giá nên các mẹ đừng mặc cả hay ném đá em nhé!Đây cũng không phải là lần đầu em thanh lý nên các mẹ cứ yên tâm là em sẽ để giá tốt ạ.
  Các mẹ mua hàng qua hẻm 23/11 Ngõ Tân Lạc -(ngõ nằm giữa số nhà 90 và 92 Đại La,đi thẳng vào nhìn thấy cổng nhà thờ rẽ phải) sau đó gọi cho em vào số 0936369912 hoặc 0936379912 em sẽ ra đón vì nhà em không có số ạ!
  Em đã fix giá nên mọi người đừng mặc cả. Em sẽ không trả lời những tin nhắn mặc cả. Hàng mua rồi miễn đổi và trả lại ạ. Em giao dịch tại nhà để tránh trường hợp mua rồi k vừa ý lại lôi nhau lên mục đối chất nhé! Em rất ít lên diễn đàn nên các mẹ cứ call hoặc sms trực tiếp để check sp và mua sp ạ!
  Mỹ phẩm : ( Em mua chủ yếu trên Hieu Paris ở phố Huế nhé)


  Kính Dolce & Gabbana - order mỹ. Giá về vn là 4800k. Em mặt nhỏ dùng không hợp và có bị xước 1 ít ở viền kính(nhìn kỹ mới phát hiện ra nhé) giờ em thanh lý 2tr. Có hộp và thẻ bảo hành đầy đủ.Các mẹ có thể check code

  quần áo thời trang đẹpáo chipđồ sơ sinh loại khác cho béthời trang công sở nữthời trang công sở nữtrang phục cưới

  Mấy quyển tiểu thuyết cả tình cảm,cả kinh dị.Mẹ nào mua em bán rẻ nốt.hì
  1/ Truyện kinh dị - Kiếp nạn trời định - 30k
  2/ Truyện kinh dị - Âm mưu thay não ( của Vn nhé) - 30k
  3/ Truyện - Gặp anh là điêu bất ngờ và tuyệt với nhất - 40k
  4/ Truyện - Đáng tiếc không phải anh - 50k
  Tất cả tuyện đều còn mới ,không bị nhăn,không bị nát đâu nhé vì thực ra có quyển em mới đọc có vài trang, chán chẳng muốn đọc nữa vì thích xem phim hơn.

  Các mẹ đi qua đá lên giúp em nhé!
   

Chia sẻ trang này