1. chongchong

  chongchongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  182

  Toàn Quốc Cần thiết lấy tủy hay không khi bọc răng?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi chongchong, 16 Tháng một 2017.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  Tiến hành bọc răng sứ có phải lấy tủy không? Tủy răng là một phần quan trọng trong cấu trúc răng với chức năng duy trì và nuôi dưỡng răng chắc khỏe, khi tủy răng bị viêm hay phải lấy tủy sẽ làm cho răng trở nên yếu đi. Do đó lúc thực hiện phần đông những phương pháp nha khoa bác sĩ luôn muốn hạn chế đến việc đụng chạm hay phải lấy tủy.

  Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?
  Bọc răng sứ thực chất là 1 phương pháp phục hình lại răng bị hư tổn như răng sứt mẻ, bể vỡ, răng nhiễm màu, răng sâu, hô móm nhẹ… với việc mài nhỏ lớp men răng ngoài và để tạo thành cùi răng và đeo mão răng sứ chụp lại hoàn toàn bên ngoài cùi răng, giúp các bạn có được chiếc răng mới bền chắc. Lấy tủy chỉ ứng dụng đối với hiện tượng tủy của quý khách bị tổn thương nặng, vị viêm nhiễm do vết sâu lan rộng, nếu tủy không được làm sạch sẽ gây đau nhức nghiêm trọng thậm chí cần nhổ răng.

  Bạn có thể xem thêm:

  >>> niềng răng người lớn  Can thiet lay tuy hay khong khi boc rang
  Đối với các tình trạng răng sâu trước khi bọc sứ, nhiều nha sĩ sẽ thực hiện nạo sạch vết sâu Nhằm hạn chế mầm mống vi khuẩn có khả năng gây bệnh trở lại. Hoặc trong trường hợp viêm tủy bác sĩ nên phải dùng chỉnh nha tủy thậm chí là lấy tủy răng để bảo tồn răng thật, thì sau lúc lấy tủy răng bị yếu khi đó bác sĩ sẽ tiến hành bọc răng sứ với mục tiêu giúp răng bền chắc hơn.

  Bên cạnh đó, ở Nha Khoa Đăng Lưu sử dụng công nghệ bọc răng sứ Veneer không phải mài răng, không nên cần lấy tủy răng, bảo tồn răng thật phù hợp nhất sẽ giúp quý khách lưu giữ chiếc răng tự nhiên và đồng thời có chiếc răng sứ mới trắng sáng, chắc khỏe và ăn nhai tốt hơn. Ngoài ra, tránh tuyệt đối tình trạng răng sứ lung lay, với lổ hỏng tạo điều kiện vi khuẩn phát triển gây ra bệnh hôi miệng.

  Nguồn: Cần thiết lấy tủy hay không khi bọc răng?
   

Chia sẻ trang này