1. haidinhvan

  haidinhvanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  270

  Hà nội Cần thận nguy cơ ung thư cao khi xăm hình nghiệ thuật

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi haidinhvan, 28 Tháng mười 2015.

  Những năm gần đây, xăm nghệ thuật trở thành một trào lưu được ưa chuộng của giới trẻ. Xăm cũng đã nhận được cái nhìn thiện cảm hơn từ xã hội nên số lượng bản trẻ thích thú và mong muốn sở hữu hình xăm tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đây của các chuyên gia châu Âu đã cho thấy những vấn đề đáng lo ngại với việc xăm mình. Dưới đây, dạy xăm mình sẽ chia sẻ với bạn.
  >> lớp dạy xăm nhanh tại Hà Nội
  >> 10 hình xăm đang thịch hành và ý nghĩa của chúng (phần 2)
  >> dạy chăm sóc da spa

  Nghiên cứu cho thấy, nhiều loại mực xăm được sử dụng ở Anh có chứa các chất có khả năng gây ra ung thư như cobalt và thủy ngân. Thủy ngân thường có trong mực xăm đỏ, trong khi mực xăm màu xanh có chứ cobalt. Theo thống kê, khoảng 20% người lớnở nướcAnh có hình xăm hình trên cơ thể.

  Can than nguy co ung thu cao khi xam hinh nghie thuat
  Các chuyên gia dạy xăm hìnhtin rằng những hạt nano từ mực xăm có thể “ngấm” vào máu và tích tụ trong lá lách cũng như thận, làm ảnh hưởng đến khả năng thanh lọc tạp chất của cơ thể.
  Các chuyên gia da liễu nổi tiếng khẳng định, 13/21 loại mực xăm thường được dùng ở châu Âu có hóa chất gây ung thư. Nghiên cứu cho thấy, nhiều loại mực xăm được sử dụng ở Anh có chứa các chất có khả năng gây ra ung thư như cobalt và thủy ngân.
  Theo thống kê củakhóa học xăm hình thìHàng triệu người hiện đang được xăm hình bằng loại mực với các hóa chất không rõ nguồn gốc. Họcho biết mọi người cần được cung cấp thông tin về những rủi ro có thể xảy ra khi xăm hình và ông muốn nghiên cứu sâu hơn về những nguy cơ tiềm ẩn này.
  Can than nguy co ung thu cao khi xam hinh nghie thuat
  Cánh đây 2 năm, Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ cũng đã cho mở cuộc điều tra sau khi một nghiên cứu tìm thấy loại mực chứa các chất nguy hiểm tiềm tàng, bao gồm các độc tố kim loại và hyrocarbons được biết đến có khả năng gây ung thư.
  Với những chia sẻ trên hi vọng bạn sẽ đưa ra quyết định dúng đắn để không cảm thấy hối tiếc. Chúc bạn thành công!
   
 2. thanhmarketer_2503

  thanhmarketer_2503Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  101
  Nên không xăm thì tốt hơn bạn ak.
   

Chia sẻ trang này