1. khanhcool

  khanhcoolThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  170

  HCM Căn nguyên, tác hại của cậu bé vừa bị cong

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi khanhcool, 7 Tháng tám 2016.


  Cậu nhỏ vừa bắt đầu bị cong, duong vat bi congKhông ít phải những Nam giới đang cần lo lắng, ngại ngùng, tự ti thời gian thấy cậu bé của mình thất thường như dương vật bị cong sang trái dương vật lồi lõm, ngắn lại … Thay vì lo lắng, tại sao bạn lại không có tìm hiểu về nó, căn do, hệ quả của cậu bé mới bị cong là gì? thông tin về nó bạn sẽ cảm thấy bớt lo lắng tự tin hơn khá cao đấy.

  Như thế nào là cậu bé bị cong?

  Bình có khả năng cậu bé của Nam giới thời gian cương lên có khả năng có thể trục thẳng (nghĩa là điểm gốc dương vật và điểm đầu cậu nhỏ cùng nằm trên 1 mặt phẳng). lúc “cậu nhỏ” cương lên tương đối lệch về bên trái, bên buộc phải hoặc lên trên đều được coi là bình thường hoặc có khả năng không gây ra ảnh hưởng gì cho chuyện sinh hoạt về sau. Bạn không nên vô cùng lo lắng mà tìm cách uốn hoặc bẻ, làm chấn thương tới “cậu nhỏ” hay có khiến “cậu nhỏ” bị gẫy. Chỉ khi trục của cậu nhỏ tạo với mặt phẳng ngang của cơ thể một góc lớn hơn 0 độ thì mới coi là cong.

  Can nguyen tac hai cua cau be vua bi cong
  Nguyên nhân:

  Do di lây truyền.
  Do rối loạn trong cơ thể như Nam giới mắc phải những bệnh lý mạch máu và tiểu đường gây tạo ra đến “cậu nhỏ”.
  Do không có cẩn trọng khi sinh hoạt dục tình, do kích thích mạnh, bóp mạnh, bẻ gốc cậu nhỏ, tư thế quan hệ tình dục không có hợp lý hoặc vỡ vật hang, gây chảy máu và tụ máu trong vật hang lâu ngày sẽ hình thành bắt buộc phải những mảng xơ, từ đấy khiến cậu nhỏ vừa bị cong vẹo…
  Chính vì vậy cần tìm cach lam to duong vat tình trạng này một cách triệt để, để nó sẽ không ảnh hưởng đến về sau và cuộc sống hàng ngày của ban.


  Tác hại:

  Triệu chứng của người bị mắc bệnh cậu nhỏ cong là có thể xuyên bị đau tức ở trong dương vật do mảng xơ co kéo phải những tổ chức xung quanh khiến cho máu khó lưu thông trong vật hang. Về hình dáng, do cong buộc phải dương vật bị biến dạng làm cho chỗ to, chỗ nhỏ, lồi lõm và chiều dài vừa bắt đầu bị co ngắn lại. khi giao hợp, cậu nhỏ quá cong dẫn tới một góc 20, 30 độ, thậm chí là 40 độ khiến phức tạp lúc giao hợp và làm Đa Khoa Âu Á giới bị đau thời gian đưa “cậu bé” tiến lại “cô bé”. thời gian bạn tình sờ vào cậu bé, sẽ dễ dàng nhận ra chỗ lồi chỗ lõm do các mảng xơ phát triển không có đều, khiến Nam giới cảm thấy xấu hổ không dám quan hệ.

  cho sự kiến thức về duyên do, hậu quả của dương vật bị cong, bạn có thể thấy bớt lo lắng hơn tới bản thân hoặc có thể phát hiện ra nhanh chóng căn bệnh hoặc có thể cách khắc phục bằng cách kéo dài dương vât kịp thời nhất, hạn chế các biến chứng nguy hiểm xảy ra như có thể gây ra vô sinh nếu như không điều trị kịp thời.
   

Chia sẻ trang này