1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229

  Toàn Quốc Căn hộ Novaland: Làm thế nào để một căn hộ mở bán thành công?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 8 Tháng mười 2015.

  Cho dù đó là lần thứ 100 bạn bán một căn căn hộ hoặc là lần đầu tiên của bạn, những lời khuyên này sẽ giúp làm cho căn hộ của bạn được mở bán một cách thành công. Căn hộ Saigon Panorama, căn hộ oscar residence, căn hộ Duxton,... là những chuỗi dự án liên tiếp nhau tạo nên thành công của dự án căn hộ novaland.

  Từ người bán thường gửi hình ảnh và thông tin về một căn hộ để bán trực tuyến, nhiều người có xu hướng nghĩ rằng căn hộ mở không phải là quan trọng như trước đây. Tuy nhiên, những lợi ích độc đáo của một căn hộ mở không nên bỏ qua.

  Can ho Novaland Lam the nao de mot can ho mo ban thanh cong

  Trong khi một số người mua tiềm năng có thể thích để thiết lập một cuộc hẹn cá nhân với một đại lý để kiểm tra một căn hộ, một căn hộ mở có xu hướng được nhiều thuận tiện hơn và thoải mái cho tất cả mọi người tham gia. Nó cung cấp cho người mua một cách dễ dàng để so sánh những gì có sẵn mà không cần phải lo lắng về lịch trình một vài chuyến thăm cá nhân xung quanh thị trấn.

  Nhưng quảng cáo công nghệ thấp vẫn hoạt động, quá. Trong thị trường căn hộ ở không phải ai cũng như hoạt động trực tuyến. Diễn viên rộng mạng lưới của bạn, và thúc đẩy căn hộ mở của bạn với các dấu hiệu và quảng cáo trên báo. Có rất nhiều tờ thông tin bản giấy có sẵn cho người mua tiềm năng để mang về căn hộ với họ.

  Nhờ hàng xóm của bạn để được giúp đỡ. Mời bạn bè và hàng xóm của bạn để đi cho một lần. Không chỉ sẽ có nhiều người trong gia đình gửi một thông điệp tới các du khách khác rằng căn hộ của bạn là giá trị đang được quan tâm, bạn bè và hàng xóm của bạn có thể sẽ biết một vài người mua căn hộ tiềm năng bản thân. Bằng cách cho họ xem những gì bạn đã có, bạn sẽ có nhiều khả năng tìm một người mua bằng word-of-miệng.

  Chứa đựng các vật dụng cá nhân đi. Xóa dấu vết của "liên lạc cá nhân" của bạn từ các căn hộ, mà có thể làm cho nó khó khăn hơn cho những người khác thấy mình đang sống ở đó. Ẩn hoặc loại bỏ những thứ như giường con chó, công việc sơn lạ, và thậm chí cả đồ trang trí như thảm mà có thể ngăn chặn những người mua tiềm năng.

  Bắt mắc kẹt trên thực phẩm. Có thực phẩm tại một căn hộ mở có thể lộn xộn, tốn kém và khó khăn. Tuy nhiên, giải khát có thể khuyến khích những người gắn bó lâu hơn và có lẽ thậm chí nâng tâm trạng của mình. Một trung đất hạnh phúc là để cung cấp đồ uống và có thể một vài loại thực phẩm ngón tay đơn giản, giống như bánh quy.
   

Chia sẻ trang này