1. carotvn1

  carotvn1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  52

  Toàn Quốc Căn hộ khách sạn Vinpearl nơi mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi carotvn1, 28 Tháng mười hai 2016.

  Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel là gì? Ý nghĩa và cách thức hoạt động như thế nào? Tiềm năng, lợi ích thu được từ loại hình đầu tư này ra sao? Là những câu hỏi, là những tìm kiếm khi nhà đầu tư tìm hiểu về kênh đầu tư Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel
  Các nhà đầu tư nước ngoài tìm kiếm gì ở căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel

  Các nhà đầu tư đang tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn và ổn định, khả năng sinh lời cao.

  Căn hộ khách sạn Vinpearl được xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup – tập đoàn uy tín và nổi tiếng trong lĩnh vực BĐS, do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dòng tiền đầu tư vào kênh đầu tư này.


  Ưu điểm vượt trội của mô hình này đó là, khách hàng và nhà đầu tư không phải trả bất kỳ chi phí nào cho hoạt động bảo dưỡng, bảo trì, quản lý cho thuê bởi đã có thương hiệu quản lý khách sạn Vinpearl chịu trách nhiệm. Và khi đầu tư vào kênh đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng khách hàng còn được hưởng những chính sách vô cùng ưu đãi với những mức cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường.

  Can ho khach san Vinpearl noi ma cac nha dau tu dang tim kiem
  Căn hộ khách sạn Condotel vận hành như thế nào?
  Vinpearl condotel được vận hành như một khách sạn với đơn vị quản lý chuyên nghiệp và cung cấp đầy đủ các dịch vụ, tiện ích tiêu chuẩn 5 sao. Và tham gia vào chương trình cho thuê thì khách hàng được hưởng những lợi ích hấp dẫn và căn hộ khách sạn trở thành một phòng khách sạn cho thuê như bất kỳ phòng khách sạn khác.

  Can ho khach san Vinpearl noi ma cac nha dau tu dang tim kiem
  Các condotel sẽ được vận hành trong vòng 10 năm. Hết thời hạn 10 năm tùy vào nhu cầu của khách hàng có tiếp tục đăng ký chương trình cho thuê hay tự đứng ra cho thuê căn hộ của mình.

  Lợi ích nhận được từ mô hình căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel
  + Chương trình cho thuê: Khi tham gia vào chương trình cho thuê, khách hàng sẽ được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ/năm.

  + Cam kết hoàn vốn trong vòng 10 năm với lãi suất tối thiểu mỗi năm là 10%.

  + Hỗ trợ lãi suất ngân hàng tới 65% giá bán căn hộ,, lãi suất trong 24 tháng đầu là 0%, năm thứ 3 trở đi cố định là 8%/ năm


  Với những thông tin trên, quý khách hàng đã có được lời giải cho câu hỏi: Các nhà đầu tư tìm kiếm gì ở căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel ? Với những lợi ích và tiềm năng hấp dẫn của mô hình condotel mà chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup đứng ra quản lý chắc chắn là kênh đầu tư an toàn ổn định, sinh lời cao mà không nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.


  Thông tin khác

  Condotel Nha Trang

  Condotel Đà Nẵng


  Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này