1. toyotaphumyhung

  toyotaphumyhungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2014
  Bài viết:
  48

  HCM Cần biết gì trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 31 Tháng mười hai 2015.

  Bản thân tôi không phải là người nghiện dao kéo nhưng tôi ủng hộ các phương pháp làm đẹp này và tôi nghĩ rằng nếu tất cả chúng ta đều có những cái nhìn đúng đắn, khách quan cũng như biết đâu là điểm dừng thì ai cũng có cơ hội được sở hữu một vẻ đẹp hoàn mỹ cả.

  Cách đây hơn ba tháng tôi có thực hiện phẫu thuật cắt mắt 2 mí và bây giờ tôi đã hoàn toàn có được một đôi mắt đẹp mà bấy lâu nay mình ao ước. Lý do tôi thực hiện cuộc phẫu thuật này là vì mắt tôi vốn một mí khiến cho khuôn mặt của tôi lúc nào cũng lạnh lùng rất khó coi, rất thiếu thiện cảm. Nếu sử dụng kích mí và một số thủ thuật trang điểm thì cũng có thể tạo được mắt hai mí nhưng không tự nhiên và còn khiến tôi già thêm chục tuổi nữa. Đó là lý do mà tôi cắt mí để có được một nét đẹp tự nhiên.

  Can biet gi truoc khi phau thuat tham my
  Cần tìm hiểu kỹ trước khi đi phẫu thuật thẩm mỹ

  Sau cắt mí mắt tôi thấy mình như trẻ lại và gương mặt sáng, rạng rỡ, tươi tắn với đôi mắt linh hoạt, thu hút, rất có hồn chứ không phải vô cảm như trước nữa. Và đương nhiên trước khi thực hiện tôi đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng về phương pháp này từ các thông tin trên mạng lẫn các cảm nhận từ những người đã cắt mí. Khi đã chắc chắn là nó an toàn và không có bất cứ một ảnh hưởng gì tới sức khỏe và thân thể thì tôi mới bắt đầu thực hiện.

  Can biet gi truoc khi phau thuat tham my
  Lựa chọn trung tâm thẩm mỹ an toàn làm đẹp

  Gương mặt của tôi chỉ có một khuyết điểm đó thôi nên tôi cũng chỉ chỉnh sửa mỗi yếu điểm đó chứ không nâng mũi hay gọt cằm gì nữa cả. Hiện tại thì tôi rất hài lòng về kết quả có được sau thẩm mỹ và nhận thấy được rằng phương pháp này đối với tôi có một ý nghĩa lớn đó là giúp tôi có một vẻ đẹp tự nhiên hơn, nhờ đó tôi có thể tự tin và đồng thời thì cũng không còn mất nhiều thời gian để trang điểm nữa.

  Vậy đấy, mỗi người trong chúng ta hãy xem xét bản thân chúng ta có khuyết điểm gì và có thực sự cần thiết để thay đổi hay không rồi hãy thực hiện. Nói chung thì những phương pháp phẫu thuật hàm hô, cắt mí, nâng cằm,… đều rất an toàn và chúng ta có thể an tâm và tin tưởng.
   

Chia sẻ trang này