1. quanghung

  quanghungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  62

  HCM Cần bán Bộ đầu khẩu dùng cho súng 1" hệ inch loại dài CM-037-1 Genius

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quanghung, 4 Tháng tám 2016.

  Với các loại máy móc thiết bị hiện đại ngày nay sau khi dùng 1 thời gian sẽ phải bào trì bảo dưỡng hoặc hư hỏng. Khi đó cần thiết phải có những thiết bị, dụng cụ chuyên dung giúp tháo các loại ốc vít, bu lông được dùng để gia cố các chi tiết của máy lại ới nhau.
  Chánh Phước Hưng đại lý chuyên cung cấp các thiết bị ,dụng cụ,linh kiện cơ khí, cụng cụ sửa chữa, tuốc nơ vít, đầu khẩu, súng vặn bu lông, tay vặn .... tại tphcm .
  Xin giới thiệu sản phẩm :Bộ đầu khẩu dùng cho súng 1" hệ inch loại dài CM-037-1
  Can ban Bo dau khau dung cho sung 1 he inch loai dai CM0371 Genius
  Bộ khẩu loại dài dùng cho súng 1" với 7 chi tiết hệ inch là Sản phẩm không thể thiếu dành cho việc sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, máy móc, các thiết bị công nghiệp...
  Khẩu được bảo quản trong hộp sắt giúp việc di chuyển mang theo khi sửa chữa, bảo dưỡng vô cùng thuận lợi.
  Sản phẩm thiết kế đảm bảo nguyên tắc 5S giúp việc lựa chọn khẩu khi sử dụng và sau khi sử dụng dễ dàng.
  Bộ khẩu loại dài dùng cho súng 1" CM-037-1 có đến 6 chi tiết hệ inch từ 15/16" đến 1-1/2" lỗ 6 cạnh sử dụng cho hầu hết các kích thước của đầu bulông hệ inch 15/16" đến 1-1/2", và một chiếc khẩu lỗ 4 cạnh kích thước 13/16" dùng cho đầu bulong lỗ 4 cạnh.
  Sản phẩm được từ vật liệu chrom molybdenum steel giúp cho khẩu không bị oxi hóa có độ cứng cao tránh bị vỡ khẩu khi sử dụng lực lớn.
  Bộ đầu khẩu có lỗ 6 cạnh phù hợp cho việc tháo bulong có đầu 6 cạnh giúp cho việc tiếp xúc giữa bulong và khẩu được lớn hơn tránh cho việc tòe đầu bulong hay đầu khẩu.
  Để hiểu chi tiết về sản phẩm cũng như các sản phẩm Súng xiết bu lông bạn nên gọi đến phòng kỹ thuật của công ty chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.

  Ngoài súng vặn bu lông công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các mặt hàng dụng cụ cầm tay khác như : Tuốc nơ vít, đầu khẩu, tay vặn, kìm , cờ lê,.....


  CÔng ty TNHH TM-DV Chánh Phước Hưng
  Địa chỉ :237A, QL1k,P.Linh Xuân ,Q.Thủ Đức ,TPHCM
  SDT: 086283 1066
   

Chia sẻ trang này