1. nhokthai0604

  nhokthai0604Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  17

  Toàn Quốc Cấm kỵ phong thủy trước cửa nhà căn hộ

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi nhokthai0604, 17 Tháng mười hai 2016.

  Hiện nay việc sở hữu một căn hộ chung cư trở nên dễ dàng hơn đối với nhiều người đặc biệt là với giới trẻ thành đạt do xu hướng ở căn hộ chung cư sẽ tiện ích hơn, hơn toàn hơn. Nhằm đáp ứng tốt cho nhu cầu mua nhà của nhiều người nói chung và giới trẻ nói riêng, dự án căn hộ him lam phu an là một trong số các dự án có chương trình hỗ trợ giới trẻ mua nhà thông qua sự kiện mua căn hộ chung cư trả chậm và có thể được ngân hàng hỗ trợ vay vốn. Đối với không ít người việc chọn lựa căn hộ chung cư phải hợp phong thủy mặc dù nếu bạn đã chọn được một căn hộ hợp phong thủy tuy nhiên trong cuộc sống thường ngày có nhiều bạn cần phải chú ý để không ảnh hưởng đến phong thủy. Dưới đây là một vài thứ sẽ ảnh hưởng không tốt đến phong thủy căn hộ của bạn.
  Cam ky phong thuy truoc cua nha can ho

  Có rác trước cửa nhà

  Nếu như trước cửa nhà bạn có rác bạn sẽ cảm thấy khó chịu. Tất nhiên điều đó cũng ảnh hưởng đến phong thủy, gây ra vận xấu vì những nguồn năng lượng không tốt nằm trước cửa nhà bạn và ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong nhà.

  Gương chiếu trước cửa nhà

  Gương của những nhà đối diện khi chiếu thẳng vào nhà của bạn rất dễ khiến tài vận của bạn bị xấu đi . Bị gương từ nhà khác chiếu vào trước cửa nhà, nơi bị phản chiếu chính là nơi mà uế khí luôn luôn tồn tại, điều này cực kỳ không có lợi cho phong thủy của nhà bạn.

  Cửa đối diện với góc tường

  Góc tường được hiểu ở đây là chỉ cổng, cửa nhà hoặc tường nhà đối diện có hình cạnh nhọn hướng về đúng cửa nhà của bạn. Điều này khiến không khí xung quanh không được ổn định và nhất là sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong nhà, tài vận củ gia chủ.
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này