1. ws88vv

  ws88vvThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  142

  HCM Cầm đồ lãi cao, lãi thấp là thế nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ws88vv, 29 Tháng bảy 2016.

  Đối với dịch vụ cầm với mức lãi cao chắc chắn rằng khâu bảo quản tài sản bạn được an toàn tối đa nhé( lãi suất cao cũng giống như phí bảo vệ tài sản).

  Đối với bên cầm lãi suất thấp thì chắc các bạn biết rồi đây tài sản không được bảo quản tốt nhất.

  Tư vấn nên chọn cầm lãi thấp, lãi suất cao?

  Camdonhanh có cam do lai suat thap hcm không? Đó là sự nghi vấn của nhiều khách hàng đã biết đến dịch vụ camdonhanh nhưng được từng được sử dụng dịch vụ cầm đồ nhanh. Cầm đồ lãi suất thấp là gì? Đó là mức lãi suất cầm đồ do dịch vụ đưa ra để khách hàng đóng mức lãi suất hàn tháng là bao nhiêu. Đến với camdonhanh bạn sẻ tỏ ra thích thú dịch vụ cầm đồ với mức lãi suất thấp nhanh ở thành phố hồ chí minh.

  Theo khảo sát hiện thị trường tphcm cầm đồ ở tphcm phần lớn tiệm cầm đồ, dịch vụ cho vay như vậy thường mức lãi cao. Do đó bạn cần cân nhắc việc cầm đồ lãi thấp, lãi cao khi bạn đi cầm tài sản có giá trị như thế nào rồi chọn kĩ hơn.

  Cam do lai cao lai thap la the nao

  Và lời chân thành từ camdonhanh thì bạn nên cân nhắc chọ cầm đồ nơi có lãi thấp hay lãi suất cao ?


  Do đó bạn cần hiểu lý do tại sao khi cầm đồ nên chọn nơi lãi suất như thế nào cho hợp lý với điều kiện cũng như tài sản của mình. Mình ví dụ nhé: bạn đicầm đồ máy ảnh thì chiếc máy ảnh bạn biết đấy có giá trị cao( tiền cao) nếu bạn muốn cầm đồ nhưng vài hôm thôi hay vài tuần thì chuộc lại và cần số tiền lớn thì bạn nên chọn nơi cầm đồ giá cao + lãi cao, lãi cao thì độ an toàn với cái máy ảnh thân thương của mình sẽ được đảm bảo hơn.

  Dịch vụ ở camdonhanh: cầm laptop, cầm kim cương, đá quý, túi sách hàng hiệu, xe, nhà,...

  Trang camdonhanh.vn giá cao – lãi suất thấp

  Hotline 08 62922004 - 0918 376 039
   

Chia sẻ trang này