1. Nam2020

  Nam2020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng hai 2020
  Bài viết:
  64

  Toàn Quốc Cảm biến áp suất 10bar

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Nam2020, 12 Tháng bảy 2021.

  Cảm biến áp suất 10bar dòng cảm biến có mức thang đo phổ thông nhất. Có thể dùng được trong rất nhiều ứng dụng. đo áp suất nước, đo áp suất bơm, đo áp suất lò hơi,... Những ứng dụng có mức thang đo dưới 10bar hiện nay là rất nhiều nên thang đo này được xem là bán chạy nhất hiện tại.
  Các khách hàng khi có các yêu cầu về kiểm tra mức áp suất của mình chỉ cần nằm trong khoảng dưới 10bar thì cảm biến 10bar sẽ dùng được. Thậm trí các trường hợp có thể dùng đo cho các ứng dụng chỉ 0,1 đến 0,6bar. Các trường hợp đo mức nước cũng là sở trường của Cảm biến áp suất 10bar.

  Cảm biến áp suất 10bar trong thực tế có khá nhiều dòng sản phẩm khác nhau. có tùy chọn rất nhiều các tín hiệu đầu ra, chuẩn kết nối, chất liệu, giá thành, xuất xứ,... Nhưng khách hàng thông thường ưu tiên các sản phẩm có xuất xứ Châu Âu. Những sản phẩm này sẽ có mức sai số cực thấp. Về giá thành cũng không cao hơn nhiều so với các sản phẩm có xuất xứ Châu Á. Nhưng chất lượng có thể được đánh giá cao hơn khá nhiều.
  Điển hình dòng Cảm biến áp suất 10bar Keller đến từ Thụy Sỹ. Chất liệu hoàn toàn bằng 316l dùng được cho nhiều ứng dụng khác nhau, và cho các lưu chất khác nhau, Và đảm bảo với khách hàng kết quả là hoàn toàn chính xác. Ngoài ra mức giá khá hấp dẫn nên khách hàng hiện tin dùng rất rất nhiều.
  Liên hệ Mr Nam 0984882991
  https://vandieukhien.org/cam-bien-ap-suat-10bar/
   

Chia sẻ trang này