1. Quang Tấn

  Quang TấnThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng một 2016
  Bài viết:
  62

  Toàn Quốc cách Xem bói số điện thoại, xem sim phong thủy hợp mệnh thủy

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi Quang Tấn, 17 Tháng một 2016.

  Khi điện thoại di động đã trở thành vật bất li thân của mọi người thì người ta cũng sẽ quan tâm hơn đến số sim mà mình vẫn sự dụng, đặc biệt là với những người làm kinh doanh, thì tất cả mọi yếu tố đều phải hoàn hảo, phải mang đến cho mình sự may mắn nhiều nhất. Để hướng dẫn các bạn có thể xem bói số điện thoại của mình, cũng như giúp bạn chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy, mời các bạn đọc bài viết này của mình nhé.


  Xem bói số điện thoại như thế nào?


  Có nhiều bạn có thể chưa biết xem bói số điện thoại là như thế nào, mình sẽ nói qua để các bạn hiểu hơn. Xem bói số điện thoại tức là bạn kiểm tra xem số điện thoại mình đang dùng có phải là hợp với mình hay không, có hợp với cung mệnh, ngày tháng năm sinh của bạn. Bởi thế xem bói số điện thoại là rất cần thiết, bạn sẽ cảm thấy thật yên tâm nếu sim của mình là hợp với mình, và sẽ lựa chọn một sim khác nếu sim hiện tại không phù hợp để giúp bạn có thể có thật nhiều may mắn trong cuộc sống.

  Vậy xem bói số điện thoại thế nào, các bạn cùng xem hướng dẫn của mình ngay sau đây nhé:

  • Bạn truy cập vào trang web của Sim hợp tuổi để có thể bắt đầu kiểm tra số điện thoại của mình.

  • Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin về những gì mà được yêu cầu như số điện thoại của bạn, ngày tháng năm sinh theo dương lịch, về giờ sinh và giới tính của mình.

  • Bạn chọn vào Xem và đợi một chút để hệ thống tự phân tích và trả kết quả về máy, vậy là bạn đã có thể hoàn thành việc xem bói số điện thoại cho sim của mình.
  Cách xem bói số điện thoai rất đơn giản đúng không nào, bạn hãy nhanh tay xem bói số điện thoại của mình để có thể có những quyết định phù hợp nhât nhé, hơn nữa, nếu bạn đang muốn lựa chọn cho mình một Sim số đẹp thì việc xem bói số điện thoại cũng sẽ giúp ích bạn rất nhiều.


  Hướng dẫn chọn Sim phong thủy hợp mệnh thủy


  Trước khi hướng dẫn bạn chọn sim phong thủy cho người mệnh Thủy, mình sẽ đưa ra một số đặc điểm của người mệnh thủy nhé, bạn có thể dựa vào những đặc điểm đó để đưa ra nhiều quyết định cho cuộc sống của mình một cách phù hợp để có thể mang lại nhiều may mắn hơn nữa.

  • Người mệnh thủy hợp với mệnh Kim, mệnh mộc, khắc với mệnh thổ,

  • Màu sắc hợp cho người mệnh thủy đó là màu tông đen, xanh biển, ngoài ra bạn có thể kết hợ với màu trắng và ánh kim, người mệnh thủy không nên sử dụng màu vàng, màu nâu.

  • Về nghề nghiệp, các nghề nghiêp người mệnh thủy nên làm như tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, thương mại du lịch., không nên làm các ngành liên quan nông, lâm nghiệp, liên quan đến gỗ, nội thất.
  Đó là một số đặc điểm cơ bản nhất của người mệnh Thủy, bạn hãy lưu ý nhé.

  Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn chọn sim phong thủy hợp mệnh thủy. Bạn hãy dựa vào một số đặc điểm nêu trên, chọn lựa các con số là hợp với người mệnh thủy, sim của bạn nhất định cần có cả số chẵn và số lẻ, bạn có thể chọn theo từng nhà mạng khác nhau và từng loại sim khác nhau.

  Nếu bạn muốn biết thêm về chọn sim phong thủy người mênh mộc hay người mệnh kim, các bạn có thể truy cập ngay vào link dưới đây nhé.

  Bài viết này mình đẵ hướng dẫn bạn xem bói số điện thoại và chọn sim phong thủy hợp mệnh thủy, chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống nhé.
   

Chia sẻ trang này