1. Văn Master

  Văn MasterThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  20

  Toàn Quốc Cách vào facebook khi bị chặn trên iPhone mới nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Văn Master, 10 Tháng tám 2016.

   1. Bạn đang dùng iPhone và không thể đăng nhập Facebook do bị chặn? Bạn có thể thử một trong những cách sau, có thể sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập ngay cả khi bị chặn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách vào facebook khi bị chặn trên iPhone chặn nhé.

    Cach vao facebook khi bi chan tren iPhone moi nhat
    Cách vào facebook khi bị chặn trên iPhone
    Cách vào Facebook khi bị chặn trên iphone.

    Cách 1: Sử dụng trình duyệt Opera (Opera Mobile, Opera Mini):

    Cach vao facebook khi bi chan tren iPhone moi nhat

    Các bạn truy cập Appstore để tải vài cài đặt Opera Mini cho iPhone

    Opera có một máy chủ trung gian để xử lý giữa bạn và trang web. Khi bạn nhập địa chỉ trang web nào đó và yêu cầu Opera tải trang, máy chủ này của Opera sẽ xử lí web trước rồi mới gửi về máy của bạn. Do vậy, các trang web bị chặn, bao gồm Facebook, đều đã qua máy chủ của Opera trước nên sẽ không còn bị chặn bởi các nhà mạng.

    Cách 2. Thay đổi Proxy trên iPhone

    Việc đổi Proxy trên iPhone cũng rất đơn giản với những người sử dụng hệ điều hành iOS. Đổi Proxy cũng được coi là một trong những cách dễ dàng và phổ biến để có thể vào Facebook những lúc bị chặn.

    Bạn vào Cài đặt (Settings) ->Wi-Fi, chọn cài đặt mạng wifi mà bạn đang sử dụng bằng cách nhấn vào mạng wifi bạn đang kết nối.

    Tiếp theo, kéo xuống dưới phần Proxy http ở phía dưới cùng, bấm chọn Thủ công (Manual) rồi bạn điền máy chủ (Server) và cổng (Port) của proxy như sau:

    Cach vao facebook khi bi chan tren iPhone moi nhat
    • Máy chủ: 211.44.183.97, cổng: 80


    Cách 3. Cách vào facebook khi bị chặn trên iPhone bằng DNS

    Đổi DNS có thể giúp bạn sử dụng ứng dụng Facebook trên iOS hoặc các ứng dụng khác có liên kết với Facebook, xem comment, có thể tải ảnh, và làm được mọi thứ mà các ứng dụng hỗ trợ.

    Cach vao facebook khi bi chan tren iPhone moi nhat

    Cách đổi DNS trên iOS cũng tương tự đổi Proxy như trên nhưng điền và sửa DNS tại mục Địa chỉ IP (IP Address) trong mục Wifi.

    Cách 4. Thêm số “0” để tạo liên kết bảo mật (Phụ thuộc nhà mạng)
    Cach vao facebook khi bi chan tren iPhone moi nhat

    Bình thường thì vào facebook với địa chỉ http://www.facebook.com, nhưng giờ bạn thêm số “0” trước facebook để nó thànhhttp://www.0.facebook.com. Cách này áp dụng cho mọi trình duyệt và bạn có thể truy cập vào facebook bất cứ lúc nào nếu bạn muốn.

    Như vậy, có rất nhiều cách vào facebook khi bị chặn trên iPhone. Các bạn có thể sử dụng các cách mà VnSEOSEM đã giới thiệu trong bài hoặc không thì các bạn hãy tải và cài đặt các phần mềm hỗ trợ vào web bị chặn trên iPhone như Hotspot Shield cho iPhone. Chúc các bạn thành công!

    Nguồn: Facebook.VnSEOSEM.com
   

Chia sẻ trang này