1. lyly001

  lyly001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười 2017
  Bài viết:
  688

  Toàn Quốc Cách trang điểm bằng mắt nước cho nàng luôn xinh đẹp

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lyly001, 30 Tháng ba 2018.

  Khác với kẻ mắt bằng chì, cách trang điểm bằng mắt nước mang đến cho các nàng vẻ đẹp sắc sảo hơn. Đặc biệt, sản phẩm này còn có thể giúp bạn giữ lớp trang điểm lâu và khó phai hơn, nó còn giúp nàng tự tin xinh đẹp trong suốt cả ngày. Vậy, cách trang điểm bằng mắt nước như thế nào là chuẩn xác và đạt được hiệu quả làm đẹp tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các nàng những bước cụ thể để thực hiện kẻ mắt nước xinh đẹp và cuốn hút.

  Cách trang điểm bằng mắt nước – Kẻ viền mắt

  Chuẩn bị:


  – Chì kẻ mắt
  – Kẻ mắt nước
  – Bông thấm
  – Kem dưỡng mắt

  Bước 1: Kẻ mắt bằng chì

  Đầu tiên, các nàng đừng vội vàng sử dụng ngay kẻ mắt nước. Hãy chọn cho mình 1 cây chì kẻ mắt màu nhạt và bắt đầu vẽ định hình các đường kẻ viền mắt. Việc định hình đường kẻ mắt này trước sẽ giúp cho nàng dễ dàng hơn trong cách trang điểm bằng mắt nước.

  >>>
  Đừng bỏ lỡ Video: Dạy trang điểm online miễn phí ai cũng học được.

  Cach trang diem bang mat nuoc cho nang luon xinh dep

  Bước 2: Sử dụng kẻ mắt nước


  Công việc tiếp theo là yêu cầu sự khéo léo và tỉ mỉ từ phía các nàng nhất chính là hoàn thiện vẻ đẹp cho đôi mắt bằng kẻ mắt nước. Bạn nên tạo cho mình 1 điểm tựa vững chắc nhằm để đảm bảo quá trình kẻ mắt diễn ra thuận lợi và không bị lệch hoặc lem.

  Bước 3: Xóa đi những đường kẻ hỏng

  Nếu các nàng chẳng may có lỡ tay kẻ hỏng 1 đường nào đó thì đừng vội lo lắng, hãy bình tĩnh xử lý vấn đề nhé. Không cần thiết phải trang điểm lại từ đầu, tất cả những gì bạn cần có để khắc phục lỗi này là bông thấm và 1 chút kem dưỡng. Bạn hãy thấm kem dưỡng vào bông và khéo leo che đi lớp kẻ mắt nước vừa bị nhòe.

  Những cách trang điểm bằng mắt nước dễ làm

  1. Cách kẻ mắt nước theo mí mắt

  Khi trang điểm mắt thì bước kẻ mắt là yêu cầu kỹ thuật cao nhất vì qua đó bạn gái có thể tạo cho mình có được 1 cặp mắt nổi bật cá tính. Vì khi kẻ mắt thì các chị em phải thật khéo thì mới có thể đưa được bút kẻ vào sát mi mắt nhẹ nhàng, và làm cho nét kẻ được thể hiện rõ trên mi mắt.

  >>> Khám phá: Bộ trang điểm hot nhất năm 2018.

  Cach trang diem bang mat nuoc cho nang luon xinh dep
  Cách trang điểm bằng mắt nước – Kẻ mắt nước theo mí mắt

  Sử dụng 1 ngón tay nhẹ nhàng kéo cho mi mắt căng ra, để bạn có thể đặt bút lên mắt dễ dàng kẻ theo sát gốc mí mắt, kéo đường kẻ theo hướng phí gốc mắt. Tô thêm phần gốc mắt ra phía ngoài nhẹ hơn 1 chút.

  Mời các bạn xem bài viết đầy đủ tại đây nhé >>> Cách trang điểm bằng mắt nước <<<
   

Chia sẻ trang này