1. tienmanh90

  tienmanh90Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  178

  Tỉnh thành khác Cách thức giúp bạn viết CV tiếng anh cực kỳ hiệu quả!

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi tienmanh90, 26 Tháng mười một 2018.

  CV Tiếng Anh ngày này không hề là khái niệm qua xa vời. Không chỉ điều kiện để trúng tuyển vào những doanh nghiệp nước ngoài hay tập đoàn đa quốc gia, bạn có thể gây ấn tướng với bất kỳ doanh nghiệp nào nếu như có một mẫu CV Tiếng Anh ấn tượng. Cùng Tìm việc làm tại Timviec365.vn sẻ chia tuyệt kỹ nhé!

  Cach thuc giup ban viet CV tieng anh cuc ky hieu qua

  CV phải ngắn gọn, lô ghích

  Rất có thể bạn không biết, số đông nhà tuyển nhân sự sẽ chỉ dành khoảng tầm 10-20s để dõi theo CV của bạn. Chính vì thế, nếu bạn viết dài dòng, không rõ ý thì cơ hội được tuyển chọn lựa của các bạn sẽ bị giảm sút. Vì vậy khiTạo và tải các mẫu CV xin việc đẹp tại Timviec365.vncũng tương tự trên những website khác thì bạn cũng hãy chú ý nắm bắt để yếu tố xúc tích và ngắn gọn luôn đặt trên số 1 và hiệu quả.

  Một CV Tiếng Anh thường sẽ gồm những phân mục cơ bản sau:

  • Profile/ Career/ Objectives (Giới thiệu bản thân/ công việc và nghề nghiệp.. )
  • Education (Học vấn), Honors/Achievemen (Thành tích, giải thưởng)
  • Specialized Skills (Kỹ năng chuyên môn)
  • Work Experience (Kinh nghiệm làm việc)
  • Community Service (Tham gia hoạt động cộng đồng)
  • References/Letters of Recommendation (Chứng nhận /Thư giới thiệu)
  Cach thuc giup ban viet CV tieng anh cuc ky hieu qua  Biết sử dụng từ ngữ nổi bật

  Điều mà NTD cũng trở nên chú ý ở CV chính là từ ngữ, khả năng rất nổi bật. Để gây ấn tượng, bạn hãy chọn các từ ngữ nói về tính cách của chính bản thân mình thay vì các cụm từ mà người nào cũng sẽ nói như: Teamwork skills ( kỹ năng làm việc nhóm), Communication skills ( khả năng giao tiếp), Computer skills ( kỹ năng máy tính).. Để gia công ngày càng tăng sự để ý, bạn cũng nên bôi đen hay in hoa những thông tin quan trọng và rất nổi bật của chính mình.  Sử dụng từ ngữ Tiếng Anh dễ dàng và đơn giản

  Nhiều người có thói quen sử dụng các từ ngữ câu chữ phức hợp để hỗ trợ cho nhà tuyển nhân sự ấn tượng với năng lực chuyên môn của chính bản thân mình đúng không nào? Tuy nhiên, trên thực tế, điều đó sẽ gây nên cho nhà tuyển nhân sự cảm xúc bạn đang khoe mẽ và mạnh mẽ và tự tin quá mức cần thiết. Một CV với các câu chữ đơn giản, dễ hiểu chắc chắn sẽ làm cho những người xem cảm nhận thấy dễ chịu hơn không ít.  Tránh dùng đại từ tên tuổi ngôi thứ nhất

  Không dùng ngôi thứ nhất là nguyên lý căn bản khi viết một CV bằng Tiếng Anh. Nếu bản thân bạn dùng, khẳng định việc mất điểm là không hề tránh khỏi.

  Hãy thận trọng từ những điều chi tiết nhất để có một bản CV hoàn hảo nhé!
   

Chia sẻ trang này