1. ht1511

  ht1511Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31 Tháng năm 2017
  Bài viết:
  14

  Toàn Quốc Cách thức để tăng tính độc đáo cho phim cưới phóng sự

  Thảo luận trong 'Thời trang cưới' bắt đầu bởi ht1511, 8 Tháng sáu 2017.

  Khi phim cưới phóng sự đã trở thành một điều cần có trong mỗi đám cưới, sự phổ biến cả nó đã khiến các cặp đôi lại càng khó khăn hơn để xây dựng một thước phim cưới thể hiện được nét độc đáo của riêng mình. Dưới đây là một vài cách thức để tăng thêm phần độc đáo của phim cưới phóng sự mà các cặp đôi có thể tham khảo.


  Cach thuc de tang tinh doc dao cho phim cuoi phong su

  Tìm hiểu rõ nhu cầu quay phim cưới phóng sự của cô dâu chú rể và gia đình
  Đầu tiên, bạn và gia đình cần suy nghĩ kĩ lý do cần đến hình thức quay phim cưới phóng sự cho dịp trọng đại này. Phim cưới phóng sự được xây dựng bằng những góc máy độc đáo, sự sáng tạo của người quay phim nhưng vẫn tôn trọng tính chân thực khi ghi lại khoảnh khắc và cảm xúc của cô dâu chú rể và họ hàng hai bên.

  Bên cạnh đó, một yếu tố làm cho phim cưới phóng sự trở nên thú vị hơn chính là thời lượng. Thời gian cho mỗi clip chỉ nên kéo dài từ 10-15 phút nhưng vẫn đảm bảo ghi lại được các sự kiện nổi bật trong chương trình. Do đó, độ chắt lọc hình ảnh và tinh tế của phim phóng sự cưới sẽ vô cùng tốt. Trong quá trình dựng, nhiều cặp đôi vì lo sợ thiếu hình ảnh nên yêu cầu kéo dài thời lượng. Tuy nhiên, phim cưới phóng sự có điểm cốt lõi là ghi lại những chi tiết xúc động một cách cô đọng nhất, càng kéo dài thời gian sẽ chi càng làm clip thêm phần nhàm chán.

  Vậy nên, bạn cần thảo luận kỹ lưỡng với gia đình về mục đích và concept của phim cưới như thế nào cho phù hợp. Ngoài ra, bạn và gia đình cũng cần thống nhất kịch bản và những sự kiện, hình ảnh nổi bật mà mọi người muốn ghi lại để thảo luận cùng đơn vị phụ trách quay.

  Tìm hiểu về thêm những cách khác để khiến phim cưới phóng sự thêm phần độc đáo tại bài viết sau: http://boongwedding.com/phim-cuoi-phong-su-doc-dao/

  BoongWedding mong các bạn sẽ giữ được tinh thần thoải mái, vui vẻ, thật sự thoải mái trong ngày trọng đại của mình. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu quay phim phóng sự cưới. Xem thêm về dịch vụ của chúng tôi tại đây: http://boongwedding.com/quay-phim-phong-su-cuoi/  BOONG WEDDING FILM
  Hotline : 096.538.9669
  Email : boongwedding@gmail.com
  Website: http://boongwedding.com/
  Địa chỉ: 25/102 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
   
  Last edited: 8 Tháng sáu 2017

Chia sẻ trang này