1. kimyen09

  kimyen09Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười 2019
  Bài viết:
  639

  Hà nội Cách quét mã vạch đồng hồ Tissot để biết hàng chính hãng và fake

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kimyen09, 5 Tháng mười 2021.

  Bạn đang có ý định muốn mua một chiếc đồng hồ Tissot nhưng bạn lại không biết cách kiểm tra đồng hồ chính hãng như thế nào. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách quét mã vạch đồng hồ Tissot và các yếu tố để check đồng hồ chính hãng tránh mua phải hàng fake.

  Cách quét mã vạch đồng hồ Tissot chính hãng

  Để quét mã vạch đồng hồ Tissot chính hãng, đầu tiên bạn tải phần mềm quét mã vạch QR code Barcode Việt từ Google Play hoặc App Store. Sau đó cài đặt vào máy điện thoại của bạn. Tất nhiên điện thoại của bạn phải sử dụng hệ điều hành iOS và Android.


  Cach quet ma vach dong ho Tissot de biet hang chinh hang va fake

  Cách quét mã vạch đồng hồ Tissot để biết hàng chính hãng và fake

  Hướng dẫn quét mã vạch đồng hồ Tissot:


  Bước 1: Mở ứng dụng lên bằng cách click vào biểu tượng


  Bước 2: Đưa camera của máy đến nơi mã vạch và bấm nút “Scan” là phần quét mã vạch sẽ tự động tìm kiếm thông tin hoặc trang web tương ứng với loại mã vạch đó. Nếu bạn muốn biết cụ thể hơn như cân nặng của sản phẩm, trong sản phẩm có những yếu tố nào, thành phần của sản phẩm, cách sử dụng… thì hãy click phần chọn chi tiết bạn sẽ có đầy đủ thông tin sản phẩm đó.


  Cách check đồng hồ Tissot chính hãng

  Check giá cả

  Một trong những cách kiểm tra đồng hồ tissot chính hãng khác là check giá sản phẩm. Tissot là thương hiệu đồng hồ cao cấp nên giá thành sản phẩm khá đắt đỏ và mức giá để có thể sở hữu một chiếc đồng hồ thương hiệu này nếu là chính hãng sẽ không dưới 200 USD.


  Cach quet ma vach dong ho Tissot de biet hang chinh hang va fake


  Nếu như bạn được giới thiệu để mua một chiếc đồng hồ Tissot với mức giá vài trăm ngàn thậm chí 2-3 triệu thì chắc chắn đó là hàng fake.


  Kiểm tra số Serial của đồng hồ Tissot

  Cách nhận biết đồng hồ tissot thật được chia sẻ nữa chính là kiểm tra số serial của sản phẩm. Có thể nói rằng đây là một trong những tính năng mà Tissot giúp tạo nên sự an tâm hoàn toàn cho khách hàng của mình khi mua hàng của hãng


  Đối với đồng hồ chính hãng nói chung, số serial được khắc trên nắp lưng đồng hồ và in trên thẻ giá. Các kí tự serial được mã hóa trong con chíp RFID nằm bên trong thẻ giá và được lưu trong hệ thống cơ sở dữ liệu mật sở hữu bởi Tissot.


  Cach quet ma vach dong ho Tissot de biet hang chinh hang va fake


  Đối với những dòng sản phẩm cũ, số serial của Tissot bao gồm 11 kí tự, còn đối với các lô hàng mới sản xuất, số serial chỉ có 9 kí tự.


  Để check Tissot Serial Numbers thì cần so sánh số Serial ở mặt đáy với bảng giá của chiếc đồng hồ Tissot xem có phù hợp không. Ngoài ra, có thể truy cập vào website chính thức của Tissot: tissotwatches.com/en-en để đối chiếu về mã sản phẩm đồng hồ Tissot có chính xác không hoặc bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia thẩm định đồng hồ.


  Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn quét mã vạch đồng hồ Tissot để phân biệt hàng chính hãng và hàng fake. Hi vọng rằng các bạn sẽ tự biết kiểm tra đồng hồ tissot.
  Nguồn: https://quetmavach.com/cach-quet-ma-vach-dong-ho-tissot-de-biet-hang-chinh-hang-va-fake-2328.html
   

Chia sẻ trang này